Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Té ngửa' với phản ứng 'khó đỡ' của Thúy Vi trong ngày Valentine

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình bốc lửa nhưng Thúy Vi đã có phản ứng thế này trong ngày Valentine khiến cộng đồng mạng 'té ngửa'.

 

Thúy Vi khẳng định, chưa có người yêu, ở nhà 'cày' game dịp Valentine gây chú ý.

Mới đây, trên trang facebook của Thúy Vi có chia sẻ dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng liên quan đến dự định sẽ làm của cô trong ngày lễ Tình nhân Valentine 2017. Thúy Vi chia sẻ: 'Đi phỏng vấn Valentine được hỏi lễ Tình nhân năm nay, Vi sẽ làm gì? Định trả lời là: 'Valentine năm nay em sẽ ở nhà, chơi game, em sẽ nhập mấy cái mã hack để mua vũ khí, xe tăng để phá nát thành phố. Vì em đã có bạn trai đau mà đi chơi'.

 

Lời chia sẻ của hotgirl Cà Mau khiến nhiều người ngỡ ngàng, không khỏi 'giật mình'. Bởi, một cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình bốc lửa như Thúy Vi lại khẳng định, chưa có người yêu và chỉ ở nhà 'cày' game trong ngày Valentine như nhiều F.A. 'Thật không đó?' 'Thả thính hay đấy', 'Không thể tin được'...là phản ứng của cộng đồng mạng ngay sau khi Thúy Vi chia sẻ dự định sẽ làm trong ngày lễ Tình yêu này.

 

 

Phản ứng 'khó đỡ' của Thúy Vi khi biết hôm nay là ngày lễ Tình yêu khiến fan cười 'ngất' (Ảnh cắt từ clip).

Người đẹp cũng không ngại làm xấu hình ảnh của bản thân, tung ra đoạn clip kèm lời chú thích: 'Bực cái mình à nha. Đã kêu là người ta chưa yêu ai mà cứ hỏi Valentine ngày mai làm cái gì?Nói luôn cho rõ, Valentine, đúng 14 giờ, 02 phút, tôi sẽ đăng tải phần còn lại của clip...này chơi'.

Được biết, nội dung của clip này ghi lại thái độ của Thúy Vi khi biết hôm nay là ngày lễ Tình Yêu khiến nhiều fan cười 'rụng môi'. Không ít người thừa nhận, hotgirl Cà Mau đã thay lời muốn nói của nhiều F.A mỗi dịp Valenine về.

Phản ứng bất ngờ của Thúy Vi khi biết ngày Valentine:

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi