Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Team Flash không phục, tiết lộ nguyên nhân trận thua cay đắng trước Mocha ZD Esports

Để thua 4-3 trước Mocha ZD Esports, các game thủ của Team Flash vừa cảm thấy buồn, vừa cảm thấy thất vọng vì không giải quyết được một số tác động đến từ bên ngoài.

Vòng tuyển chọn đại diện thi đấu SEA Games 30 bộ môn Liên quân Mobile đã chính thức diễn ra trong hai ngày 17 và 18/8 tại TP.HCM.

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Team Flash đụng độ Mocha ZD Esports trong trận chung kết đầy kịch tính.

Trải qua 7 ván đấu với những màn giao tranh căng thẳng, Mocha ZD Esports đã đánh bại Team Flash với tỷ số 4-3.

Clip: Đại diện Team Flash tiết lộ lý do thua cuộc

Là đương kim vô địch thế giới - đội tuyển được kỳ vọng nhiều nhất lại vòng tuyển chọn năm nay, nhưng Team Flash không đạt được kết quả như mong muốn, điều này khiến các game thủ lẫn fans của họ cảm thấy buồn lòng và thất vọng.

Chia sẻ với Tiin.vn sau trận thua cay đắng, HLV của Team Flash, bạn Nguyễn 'Harvin' Quốc Thắng nói: 'Các thành viên đều buồn và thất vọng khi không thể giải quyết được một số tác động từ bên ngoài: như máy móc, thời tiết, sức khỏe,… Ngoài ra, có thể do phần định hướng của mình không đúng'.

Các game thủ Team Flash đưa tay hình chữ V, cũng là số 2, ám chỉ về đích thứ 2 sau vòng tuyển chọn. 

Các game thủ Team Flash đưa tay hình chữ V, cũng là số 2, ám chỉ về đích thứ 2 sau vòng tuyển chọn.

Điều kinh khủng nhất mà toàn đội phải đối mặt sau thất bại trước Mocha ZD Esport là những bình luận thất vọng, thậm chí quay lưng đến từ fans. Về điều này, Quốc Thắng tâm sự: 'Nói không buồn là nói dối, nhưng vào thời điểm khó khăn này, mới biết ai thật sự ở bên cạnh mình, thất bại này cũng là động lực để cả team cùng cố gắng'.

Huấn luận viên của Team Flash cho rằng các thành viên của đội đã đánh mất phong độ vốn có khi đối đầu Mocha ZD Esports. 

Huấn luận viên của Team Flash cho rằng các thành viên của đội đã đánh mất phong độ vốn có khi đối đầu Mocha ZD Esports.

Để thua trước Mocha ZD Esport ở ván đấu quyết định, Team Flash chia sẻ: 'Bọn mình không phục. Có một pha thành viên đội mình bị văng khỏi game và bị chết ở pha đó. Trong khi toàn đội đang chiếm lợi thế và có thể giành chiến thắng. Điều đáng tiếc là phong độ của team mình hôm đó không được tốt'.

Sau trận thua đau đớn trước Mocha ZD Esport, các thành viên của Team Flash quyết tâm phục thù ở Đấu Trường Danh Vọng mùa đông năm 2019.

Ảnh, clip: Châu Tuấn

Góp ý cho Tiin