Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khổ như Tiến Dũng ngày đầu năm: Bị biến thành 'Thiến Dũng' trên sóng trực tiếp

Tối qua, một sự cố hi hữu đã xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp: viết sai tên thủ môn Bùi Tiến Dũng thành 'Bùi Thiến Dũng'.

'Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa' - chương trình Countdown 2019 diễn ra vào đêm 31/12 rạng sáng 1/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. 

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ đình đám, những thành viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng khiến khán giả bất ngờ với tiết mục mở màn trên chiếc xe bus 2 tầng và phần lập kỉ lục tâng bóng tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm. 

Xuất hiện trong phần mở đầu của chương trình, thay vì để tên hiển thị là thủ môn Bùi Tiến Dũng, ban biên tập lại viết sai thành thủ môn ‘Bùi Thiến Dũng', một cái tên nghe khá nhạy cảm. 

VTV1 nhầm tên thủ môn trong chương trình ngược chào năm mới 2019 ‘Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa'

VTV1 nhầm tên thủ môn trong chương trình ngược chào năm mới 2019 ‘Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa'

Đây là một sự cố không mong muốn của nhà đài, đặc biệt lại là trong một chương trình lớn và phát trên sóng truyền hình quốc gia. Ngay sau khi phát hiện sai sót này, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến cho rằng VTV1 quá sơ suất trong công việc.

Bạn Ngân Ngân để lại bình luận: 'VTV1 sơ suất quá. Mới chương trình đầu năm mà, tội nghiệp Dũng'.

Bạn Hoàng Hảo cũng để lại bình luận: 'Mới đầu năm đã bị nhầm lẫn như vậy. Khó chấp nhận lỗi này ở một đài truyền hình quốc gia như VTV'. 

Giúp Tiin sửa lỗi