Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tết xem phim, clip hài thả ga, miễn phí data trên Mocha

Xuân Canh Tý, cái gì cũng miễn phí! Khi sử dụng Mocha, các bạn sẽ được xem phim Tết, clip hài Tết,… hoàn toàn free 3G/4G với tốc độ cao nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Tết âm lịch là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là khi mỗi người có thời gian được trở về quây quần bên gia đình, cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vui xuân thú vị.

Đối với những người mà suốt năm đã phải đi lại nhiều thì khoảng thời gian nghỉ Tết, được thư giãn ngay tại chính ngôi nhà của mình là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích. Những ngày nghỉ Tết, tụ tập người thân và bạn bè cùng quây quần chơi board game, thưởng trà hàn huyên những câu chuyện xưa cũ,… hay du lịch qua màn ảnh nhỏ - xem những bộ phim đặc sắc cũng là một gợi ý hấp dẫn.

Cài ngay Mocha để tận hưởng những ưu đãi khủng nhất dịp Tết. 

Cài ngay Mocha để tận hưởng những ưu đãi khủng nhất dịp Tết.

Xem phim cùng người thân đã tuyệt vời, xem phim và clip hài Tết thả ga mà lại được miễn phí 3G/4G thì còn tuyệt vời hơn!

Mocha chẳng có gì ngoài data. Đến với ứng dụng Mocha, xuân Canh Tý này bạn có thể thoải mái xem phim đa dạng các thể loại, những clip Hài tết 2020 mới nhất mà chẳng lo sợ hết dung lượng data tốc độ cao.

Đặc biệt, Mocha có sẵn hàng ngàn phim với đa dạng các thể loại từ Hollywood hoành tráng đến phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc và phim tuổi teen Việt Nam vui nhộn, bạn có thể cày phim 'cháy máy' không chán, hết Tết cũng không hết data.

Bên cạnh đó, Mocha còn có hàng triệu bài hát, tin tức nóng cập nhật từng phút, những tính năng tuyệt vời như lì xì nhóm ngẫu nhiên, hay chơi game du xuân ‘Có data, Tết đâu cũng là nhà' có giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng. Tất cả cũng đều miễn phí data!

Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng Mocha tại đây để không bỏ lỡ những ưu đãi và tính năng hấp dẫn từ Mocha trong dịp Tết Canh Tý này nhé!

 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi