Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thả đèn trời ước lấy được thành viên nhóm TWICE, chàng trai nhận cái kết đau đớn

Nhiều người biết chuyện cười ồ lên và nói rằng 'ước mơ của anh chàng này hoang đường đến mức, ông trời cũng không thèm giúp'.

Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Chu Tử Du - thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc TWICE là cô gái trong mơ của mọi chàng trai. Có những người giữ điều đó trong lòng vì biết rằng, giấc mơ chỉ là giấc mơ. Cũng có chàng trai vì quá khát khao nữ ca sĩ xinh đẹp này nên đã làm đèn trời, viết điều ước và thả lên không trung. 

Ban đầu, chiếc đèn bay khá thuận lợi. Tuy nhiên đến khi chàng trai hét to lên 'Tôi muốn kết hôn với Chu Tử Du' thì lập tức một cơn gió xuất hiện khiến cho chiếc đèn trời bay lệch hẳn sang bên trái và ngọn lửa lập tức thiêu rụi chiếc đèn giấy. Chẳng mấy chốc, tro của chiếc đèn rơi xuống những mái nhà xung quanh. Những người chứng kiến sự việc cười rộ lên vì tình huống trớ trêu này.

Chu Tử Du là ước ao của nhiều chàng trai 

Chu Tử Du là ước ao của nhiều chàng trai 

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều người cho rằng, anh chàng quá viển vông và đến ông trời cũng cảm thấy không thể chấp nhận được nó. 

Chiếc đèn trời chưa bay được cao đã bốc cháy

Chiếc đèn trời chưa bay được cao đã bốc cháy

Thả đèn trời ước lấy được thành viên nhóm TWICE, chàng trai nhận cái kết đau đớn 2

Một vài người bình luận:

- Hãy chấp nhận sự thật đi cậu ơi.

- Đèn trời thật sự thiêng mà. Biết không thể thành sự thật nên tự cháy luôn.

- Chưa gì đã cháy rồi, chứng tỏ điều ước này không có cách nào trở thành sự thật đâu bạn à.

Giúp Tiin sửa lỗi