Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thách thức danh hài: Cặp đôi 'Em chưa 18' phá nát loạt bản hit chọc cười Trấn Thành

Hai giám khảo thích thú khi hàng loạt ca khúc nhạc trẻ bị ‘phá tan’ trong tiểu phẩm hài của cặp thí sinh đến từ Hậu Giang.

Trong tập 8 chương trình Thách thức danh hài mùa 4, Hoài Sang và Đoàn Thị Thơm đã khiến cả trường quay ngập tràn tiếng cười bởi những tiểu phẩm hài duyên dáng. Phần giới thiệu của đôi bạn ‘chưa 18' đã tạo được thiện cảm trong hai vị giám khảo.

Ở vòng thi đầu tiên, Hoài Sang và bạn diễn nhận được nhiều tiếng cười với kịch bản ‘sạch sẽ và thanh xuân'. Thích thú lối diễn duyên dáng cùng câu chuyện thú vị của cặp thí sinh, Trấn Thành dành tặng đôi bạn 2 triệu đồng trước khi đến với vòng tiếp theo.

Thách thức danh hài: Cặp đôi 'Em chưa 18' phá nát loạt bản hit chọc cười Trấn Thành 0 

Đến vòng thi hai, cặp đôi Hậu Giang may mắn có được phần thưởng 10 triệu từ hai vị giám khảo. Khoảnh khắc Trấn Thành ‘nhoẻn miệng' cười lập tức được ‘bắt lại' bởi người dẫn chương trình Tiến Luật. Danh hài ‘ngơ ngác' trước tiếng chuông chiến thắng vòng hai của cặp đôi ‘Em chưa 18'. Trấn Thành nói: ‘Tôi rất thiện cảm với tiểu phẩm có điểm nhấn gây cười cho người xem'.

Sau những lời khen từ hai vị giám khảo, Hoài Sang và Đoàn Thị Thơm tự tin đi tiếp vào vòng ba. Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện hai người yêu nhau, cô bạn ‘ghen điên cuồng' đã ‘phá tan' giai điệu ca khúc Ghen làm rộ lên những tràng cười từ trong khán giả. Lời thoại của Hoài Sang là những câu có vần duyên, thái độ vội vàng giải thích khi bạn gái ‘tra hỏi' tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười, mang về phẩn thưởng 20 triệu.

Thách thức danh hài: Cặp đôi 'Em chưa 18' phá nát loạt bản hit chọc cười Trấn Thành 1 

Nhận được ‘cơn mưa' lời khen từ giám khảo chương trình, đôi bạn diễn quyết định thử thách bản thân ở vòng thứ tư nhưng phải dừng cuộc chơi bởi lối diễn chưa đủ ‘sức nặng'. Hoài Sang và Đoàn Thị Thơm được hai giám khảo khuyên: ‘Nếu thực sự đam mê thì hãy theo đuổi vì hai em có năng khiếu hài'. Không chinh phục được mốc 40 triệu nhưng cặp đôi vẫn nhận phần quà từ ông xã Hari Won như lời khích lệ, động viên cặp đôi theo đuổi đam mê diễn xuất.

>> XEM THÊM:Chuyện khó tin hot nhất ngày: Rủ người yêu cũ và tình địch cùng đi thi Thách thức danh hài

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi