Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo

'Người ấy là ai' mùa 2 vừa kết thúc cũng là lúc khán giả trung thành của chương trình 'điểm danh' hàng loạt gương mặt 'nữ chính', 'nam thần' gây tranh cãi.

Tường Linh - nữ chính tập cuối tham gia quá nhiều show

Xuất hiện trong Người ấy là ai tập cuối, Tường Linh dính ồn ào khi khán giả đồng loạt tố cô tham gia nhiều show hẹn hò để pr hình ảnh.

Không chỉ là gương mặt quen thuộc trong các show tình yêu, Tường Linh còn được biết đến với tư cách thí sinh trong chương trình The Face. Bên cạnh việc bị chỉ trích thiếu nghiêm túc khi tham gia Người ấy là ai, Tường Linh còn nhận 'rổ gạch đá' từ dân mạng khi công khai từng là 'người thứ 3'.

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 0

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 1

Ngay khi vướng ồn ào, nữ chính Người ấy là ai tập cuối đã lên tiếng đáp trả: 'Thực tế 2 game show hẹn hò này có format hoàn toàn khác nhau. Mình ghi hình cho 24h thử yêu trước và đồng ý hẹn hò với Anh Huy. Tuy nhiên, do cảm thấy không phù hợp nên cả hai quyết định chỉ là bạn. Mình hoàn toàn độc thân khi đến với Người ấy là ai'.

Trong chương trình, Tường Linh chọn phải chàng trai 'đã có chủ', sau đó cô được người chơi Tuấn Minh ngỏ ý hẹn hò. Tuy nhiên, theo chia sẻ của bạn thân Tuấn Minh thì hiện tại cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' sau khi Người ấy là ai phát sóng.

Phạm Hương (tập 9) bị tố giả tạo

Là một trong những tập Người ấy là ai thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, cô gái tên Phạm Hương với vẻ ngoài dễ thương khi đó đã trở thành nhân vật được mọi người rần rần 'xin info'.

Trong chương trình, nữ chính này đồng ý kết đôi với chàng trai Vũ Hồng Thắng (một đạo diễn ở Hà Nội), cả hai được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất show truyền hình này.

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 2

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 3

Màn quỳ gối tỏ tình của Hồng Thắng cùng sự chân thành của anh đã mang đến một không gian tình yêu lãng mạn và tuyệt đẹp trong Người ấy là ai tập 9.

Theo chia sẻ của chàng trai Hà Nội thì anh vốn đã quen biết Phạm Hương từ trước và cố tình đăng ký tham gia để có cơ hội được tỏ tình với người con gái mình thầm thương. Phạm Hương sau đó cũng chọn Hồng Thắng và đồng ý hẹn hò cùng anh khiến người xem kì vọng cả hai sẽ có một kết thúc viên mãn.

Thế nhưng sau khi gameshow này lên sóng, khán giả phát hiện ra Phạm Hương vẫn để chế độ 'độc thân', cô còn công khai cho biết 'vẫn chưa thuộc về ai nha'. Kết quả phũ phãng khiến khán giả thất vọng, nhiều ý kiến xuất hiện cho biết nữ chính tham gia chương trình để pr hình ảnh bản thân và không nghiêm túc với việc tìm kiếm người yêu như cô chia sẻ.

'Hương Giang cũng đã bảo, nếu không thích đừng có người ta cơ hội để hi vọng. Vậy mà chị ấy nhìn không thấy thích anh Thắng nhưng vẫn chọn để hợp số đông với bố mẹ. Chị cho anh hi vọng để rồi giờ thông báo độc thân, nghĩ mà chán' - một khán giả viết.

Việt Dũng (tập 10) - bị khui ồn ào trốn nợ

Xuất hiện trong Người ấy là ai tập 10, tự giới thiệu mình đang kinh doanh trang sức, bất động sản, Việt Dũng đã được nữ chính Lê Lộc chọn lựa là người kết đôi.

Được yêu thích với vẻ ngoài lịch lãm và nghiêm túc, tuy nhiên sau khi chương trình phát sóng, chàng trai bỗng bị khán giả quay lưng khi vướng vào ồn ào trốn nợ, bị tố nói dối trên truyền hình.

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 4 

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 5 

Theo đó, chủ nhân bài post trên Facebook cho biết 4 năm trước, anh và Việt Dũng có góp vốn mở cửa hàng. Do tin tưởng nên cả hai không kí kết bất kì giấy tờ gì và từ đây cũng đã xảy ra câu chuyện trốn nợ. Trong suốt 4 năm sau khi nợ tiền, Việt Dũng đã chặn mọi liên lạc khiến người hợp tác với anh bức xúc, lên tiếng tố cáo.

Sau khi bị tố trốn nợ, Việt Dũng đã lên tiếng cho biết: 'Nếu tôi có hành vi như bạn tố thì bạn hãy cứ làm việc với cơ quan chức năng một cách rõ ràng, nhớ là đầy đủ tài liệu chứng cứ kẻo thành tội vu khống tôi nhé. Hãy thượng tôn pháp luật như một 'người đàn ông' thực thụ'.

'Chàng phi công quốc dân' Daniel (tập 4) bị tố nói dối

Trong số hơn 60 chàng trai tham gia Người ấy là ai mùa 2, Daniel là nhân vật đặc biệt được yêu thích và quan tâm.

Xuất hiện trong tập 4 của chương trình, mặc dù bị loại đầu tiên song với quyết tâm chinh phục nữ chính, cùng cô hàn gắn những vết thương trong quá khứ, Daniel để lại lời nhắn: 'Nếu tới cuối cùng, em không chọn được thì anh ngồi ngoài anh đợi'.

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 6 

Daniel nhấn mạnh 'Anh hứa anh đợi!'. Gạt bỏ cảm giác khi phải là người đầu tiên bị loại, chàng phi công chân thành đã… ngồi đợi thật. Anh ngồi dưới trường quay hàng tiếng đồng hồ để chờ khoảnh khắc nữ chính chọn người cuối cùng.

Sau khi chương trình lên sóng, anh cùng nữ chính cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh yêu thương và nhận được vô vàn lời chúc phúc của người xem.

Tham gia show có rating hàng đầu, loạt nữ chính - nam thần liên tục bị khui ồn ào, tố giả tạo 7 

Ấy thế nhưng, khi đang là 'soái ca phi công' thì Daniel bất ngờ bị đồn đoán đã nói dối trên truyền hình: 'Nghe bảo nam chính trong Người ấy là ai không phải là phi công, dù MC Trấn Thành bảo chương trình này 100% nghề nghiệp là thật' - dòng status tạo nên ồn ào của Daniel.

Đối diện với những nghi vấn và chỉ trích, Daniel đã lên tiếng cho biết bản thân không quan tâm đến tin đồn này, việc anh là phi công hay không bạn bè và đồng nghiệp đều biết.

Góp ý cho Tiin