Mới

Tiin.vn trên Facebook

Vài phút lại hôn nhau một lần trong quán ăn, đôi nam nữ bị chủ quán đuổi thẳng cổ

Dù chủ quá đã tỏ ý nhắc khéo nhưng cặp đôi này vẫn ngang nhiên ôm hôn, tỏ thái độ thách thức trước mặt nhiều người.

Dù không ít trường hợp bị công khai đăng clip, bị chỉ trích thậm tệ trên mạng nhưng nhiều cặp đôi vẫn không để tâm tới và thản nhiên có những hành động thân mật quá đà nơi công cộng. Thậm chí, mức độ gây bức xúc của những sự việc này còn ngày một tăng lên khi các cặp đôi bất chấp lời nhắc nhở của những người xung quanh để tiếp tục hành động 'chướng mắt' của mình.

Mới đây, một trường hợp tương tự được chia sẻ trên diễn đàn nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên mạng. Câu chuyện được chia sẻ bởi một chủ quán ăn tại TP.HCM có tên facebook là T.V.H. Anh H. cho biết, cách đây không lâu, có một cặp nam nữ vào ăn tại quán của mình, mọi chuyện đều diễn ra bình thường và không có gì đáng nói cho đến khi cặp đôi này bắt đầu những cử chỉ thân mật quá mức.

Thêm một cặp đôi bị cộng đồng mạng 'ném đá' vì thân mật quá đà trong quán ăn 

Thêm một cặp đôi bị cộng đồng mạng 'ném đá' vì thân mật quá đà trong quán ăn

Theo lời kể của chủ quán, những bàn xung quanh cặp đôi lúc đó có rất nhiều khách đang ăn, từ người già, người lớn, trẻ con nhưng họ vẫn ngang nhiên khoác vai, dựa đầu, ôm hôn như chốn không người. Hành động của cặp nam nữ gây khó chịu đến mức có những khách phải đứng dậy ra về vì quá ngại. Dù chủ quán đã ra nhắc nhở khéo nhưng hai người hoàn toàn không để tâm và còn tỏ thái độ 'khinh khỉnh'.

Vài phút lại hôn nhau một lần trong quán ăn, đôi nam nữ bị chủ quán đuổi thẳng cổ 1

Đỉnh điểm của sự việc là lúc tính tiền. Trong khi anh H. đang đứng trước mặt để ghi hóa đơn thì cặp đôi vẫn vô tư tình tứ, dùng tay sờ soạng nhau. Thậm chí, khi đã nhận hóa đơn, hai người vẫn chưa rút tiền trả ngay để ra về mà còn ngồi lại khá lâu và bắt đầu hôn nhau say đắm. Anh chủ quán vì quá ngại phải đứng đợi lấy tiền thì đã đi làm việc khác, một lúc sau quay lại lấy tiền thanh toán nhưng cặp đôi vẫn chưa chịu 'dứt' nhau ra.

Khi chủ quán đang đứng chờ tính tiền nhưng vẫn cố tình vươn sang hôn bạn gái 

Khi chủ quán đang đứng chờ tính tiền nhưng vẫn cố tình vươn sang hôn bạn gái

Quá bức xúc về ý thức của đôi nam nữ này, anh H. đã yêu cầu trả tiền nhanh và đuổi thẳng ra khỏi quán để tránh làm ảnh hưởng đến các khách khác. Anh cho biết, khi bị nhắc nhở về hành động đáng xấu hổ đó, hai người này còn tỏ ra xem thường và có thái độ khiêu khích.

Chủ quán phải chạy ra thêm lần nữa để nhắc nhở 

Chủ quán phải chạy ra thêm lần nữa để nhắc nhở

Ngay sau khi anh H. đăng tải clip camera quay lại cảnh tượng này cùng bài viết chia sẻ câu chuyện, rất nhiều cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ và không ngừng 'ném đá' cặp đôi kể trên. Một số người còn để lại những bình luận khá 'gắt' và chỉ trích mạnh mẽ về ý thức và cách cư xử kém văn hóa của đôi nam nữ này.

Tài khoản facebook có tên H.N.H bức xúc bình luận: 'Năm 2019 rồi mà cư xử kỳ vậy? Thiếu tiền hay gì mà không dẫn nhau đến những chỗ kín đáo hơn rồi muốn làm gì thì làm. Trước mặt bao nhiêu người ôm hôn nhau vậy chắc mặt hai bạn cũng dày lắm rồi'.

Bạn N.K.M bày tỏ: 'Mình từng làm nhân viên quán ăn và gặp trường hợp như thế này rồi nhé. Phận làm nhân viên khổ lắm, vừa tức vừa ngại nhưng không dám nói. Sao nhiều người vừa vô duyên vừa mất lịch sự thế nhỉ'.

Trong khi đó, cư dân mạng có nickname A.N thì hài hước châm biếm: 'Mạnh dạn đoán đôi nam nữ vô văn hóa này là mối tình vụng trộm. Nếu là vợ chồng hoặc người yêu bình thường thì ít khi có những hành động gợi tình kiểu đấy ở quán ăn lắm, lỡ mà muốn quá cũng ăn nhanh rồi về nhà hoặc đi nhà nghỉ chứ chẳng ai làm thế cả. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu vợ/chồng của hai người xem được đoạn clip này nhỉ?'.

Hiện tại, bài đăng của anh T.V.H đã thu hút hơn 1.000 bình luận chỉ sau vài giờ. Cộng đồng mạng vẫn đang rất xôn xao và thậm chí còn bảo nhau tìm kiếm facebook của hai nhân vật chính trong clip trên.

Góp ý cho Tiin