Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng 6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tai nạn bất ngờ, tuổi Thân sự nghiệp khởi sắc

Cùng tham khảo những biến động xảy đến với 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này.

Tuổi Tý

Trong tháng 6 này công việc của những người tuổi Tý không hề thuận buồm xuôi gió một chút nào. Sự cạnh tranh trong công việc từ những người đồng nghiệp cho đến áp lực từ cấp trên sẽ khiến chuyện công việc của con giáp Tý trong tháng này vô cùng căng thẳng. 

Đây cũng là tháng con giáp Tý xuất hiện tiểu nhân gây cản trở. Để tránh tai bay vạ gió, những người tuổi Tý cần giữ gìn mồm giữ miệng. Luôn phải lấy chữ nhẫn làm đầu, tháo gỡ khó khăn một cách im lặng chứ nếu không, tiểu nhân ở chỗ tối, người tuổi Tý ở chỗ sáng nên trăm phần trăm là nhận lấy thiệt thòi.

Trong tháng này, người tuổi Tý nên cẩn trọng giao thông đi lại bởi áp lực công việc khiến con giáp tuổi Tý suy tư lao lực, sức khoẻ giảm sút. Tài chính tháng này của người tuổi Tý cũng không thấy có dấu hiệu tụ tài, vận trình tài chính vẫn không nhúc nhích.

Tháng 6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tai nạn bất ngờ, tuổi Thân sự nghiệp khởi sắc 0 

Tuổi Sửu

Đây không phải là một tháng tốt về công việc đối với người tuổi Sửu. Bạn sẽ thường xuyên gặp phải những thị phi và mâu thuẫn không đáng có. Về tài chính, đã có dấu hiệu của sự tán tài vậy nên người tuổi Sửu tuyệt đối không nên đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào trong tháng này. 

Tương tự như tài chính, tình trạng sức khỏe của con giáp Sửu cũng dễ gặp phải những tai nạn bất ngờ. Bởi vậy, bạn nên cẩn thận trong việc đi lại kẻo té ngã.

Với những người tuổi Sửu đã kết hôn, tình cảm vợ chồng đang rơi vào tình trạng nhàm chán. Người độc thân lại quá chú trọng vào chuyện công danh mà bỏ lỡ tình cảm. 

Tuổi Dần

Tháng 6 này những người tuổi Dần nên tập trung vào công việc chính và tránh xa thị phi. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân, rất có thể đây là trở ngại cản phá công việc của bạn. Nhờ vào tính cách năng nổ, nhiệt tình thì những người tuổi Dần trong tháng này vẫn sẽ đạt được những thành công nhất định.

Tài chính của người tuổi Dần có dấu hiệu tụ tài. Người kinh doanh nên lựa thời cơ còn người làm công ăn lương có kế hoạch tiết kiệm. 

Người tuổi Dần có vận trình tình duyên đẹp nhất 12 con giáp trong tháng này. Người có gia đình thì gia đạo yên ấm. Người độc thân sẽ tìm được ý chung nhân của mình. 

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tháng này sẽ suôn sẻ và có dấu hiệu thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn cần phải chủ động để nắm bắt thành công chứ không dùng cảm tính để quyết định. Người tuổi Mão nên hiểu rõ khi nào cần nói, khi nào cần im lặng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Người tuổi Mão hãy cứ yên tâm về các kế hoạch mua sắm mà bạn đã đặt ra từ tháng trước. Bởi, đây là tháng tài chính bạn rủng rỉnh thậm chí còn có "của ăn của để". Thế nhưng, bạn cũng nên cẩn trọng trong việc cho vay mượn tiền bạc.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão tháng này khá suôn sẻ. Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa của mình. Người có gia đình thì tình cảm ngày càng khăng khít, lãng mạn. 

Tháng 6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tai nạn bất ngờ, tuổi Thân sự nghiệp khởi sắc 1

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ dậm chân tại chỗ bởi sự bất thường về tâm lý của bạn dẫn đến cách xử lý tình huống không được minh mẫn cho lắm. May mắn thay, mọi chuyện vẫn có thể kiểm soát. 

Bạn cần tâm thái tích cực hơn trong công việc. Điều này tỉ lệ thuận với sự tăng trưởng của tài chính. Nguồn thu nhập vẫn chỉ đủ tiêu chứ không dư giả là bao. Tình cảm của những người tuổi Thìn sẽ có xảy ra cãi vã nhưng tần suất không nhiều. Có điềm báo va quệt xe cộ, tham gia giao thông nên tập trung.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ đang làm công sở thì nên tránh việc kết bè kết phái, tỏ thái độ trung lập để không ảnh hưởng đến công việc. Tài chính tuổi Tỵ tháng 6 cũng chỉ ở mức bình thường. 

Tình cảm cũng ổn định hơn. Một vài người tuổi Tỵ vẫn còn tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, không an phận, có thể nảy sinh tâm lý ngoại tình tư tưởng. Người độc thân nên cẩn thận khi làm quen với người khác giới, có dấu hiệu bị lừa gạt. 

Tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ khởi sắc rõ rệt, có cơ hội thăng tiến, tăng lương. Nếu bạn mạnh dạn đề xuất thì tỷ lệ thành công khá cao. Ngoài ra, người tuổi Ngọ sẽ nhận được món thưởng lớn. Người làm kinh doanh sẽ có thu nhập khả quan. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cẩn thận kẻo có tiểu nhân bên mình sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của bạn.

Gia đạo bình yên thì mọi việc sẽ thuận.

Tháng 6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tai nạn bất ngờ, tuổi Thân sự nghiệp khởi sắc 2

Tuổi Mùi

Dù tuổi Mùi đã cố gắng hết sức trong tháng 6 này những kết quả công việc vẫn không được như ý muốn. Tháng này bạn sẽ phải đơn phương độc mã trước những thị phi bủa vây. Bạn cần tìm đến những người có suy nghĩ tích cực để chia sẻ. 

Người tuổi Mùi nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc, nhất là tiền công nếu không sẽ phải bỏ tiền túi để đền bù.

Đời sống tình cảm lúc trầm lúc bổng. 

Tuổi Thân

Tháng khởi sắc của những người tuổi Thân đã đến. Đối với những người làm công nhân viên chức hay văn phòng, bạn sẽ được tăng lương. Tài chính tăng trưởng nhưng với những người làm kinh doanh thì đang có dấu hiệu tán tài. Không nên đầu tư thêm. 

Người tuổi Thân có gia đình sẽ có tin vui về chuyện con cái. Người độc thân có dấu hiệu tích cực trong việc tìm kiếm tình duyên.

Tháng 6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tai nạn bất ngờ, tuổi Thân sự nghiệp khởi sắc 3 

Tuổi Dậu

Tháng này, tuổi Dậu sẽ gặp quý nhân phù trợ nên việc lớn hay nhỏ đều đạt được như ý muốn. Tài chính tốt và có thêm thu nhập từ bên ngoài. Người làm kinh doanh có dấu hiệu sinh lời. Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu đều rất yên ấm, có vận đào hoa.

Tuổi Tuất

Tháng này, tuổi Tuất cũng được gặp quý nhân phù trợ nhưng lại có dấu hiệu của tiểu nhân hãm hại. Bạn nên chọn cách dĩ hoà vi quý và hành sự cẩn trọng để tránh được hoạ. Tài chính không ổn định, nhiều khoản phải chi tiêu, không có dấu hiệu tụ tài. 

Chuyện tình cảm dần đi vào bế tắc. Nhiều mẫu thuẫn xảy ra và có người thứ ba xuất hiện. Người độc thân mệnh nữ nên cẩn thận khi kết giao với bạn khác giới,  tránh bị lừa gạt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tháng này sẽ trưởng thành lên rất nhiều bởi bạn phải tự thân vận động làm tất cả mọi thứ. Khối lượng công việc tăng, áp lực tinh thần, không có quý nhân phù trợ. Vận khí tài chính đi xuống. Bạn cũng  nên cẩn thận về các vấn đề giấy tờ,  tuyệt đối không nóng vội kẻo chuốc lấy thất bại.

Trong chuyện tình cảm, người nam tuổi Hợi có xu hướng muốn tìm tới người thứ ba để chia sẻ. 

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Giúp Tiin sửa lỗi