Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thang máy vừa mở, gã đàn ông xông vào tung cước đấm, giật tóc khiến người phụ nữ không kịp trở tay

Trước những pha lên đòn nhanh và mạnh của gã đàn ông, người phụ nữ đứng vào một góc và không thể phản kháng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh đập dã man người phụ nữ trong thang máy được nhiều thành viên mạng chia sẻ kèm theo những bình luận bức xúc.

Clip: Người đàn ông hành hung dã man người phụ nữ trong thang máy (Nguồn: Báo Người lao động)

Theo đó, khi cửa thang máy vừa mở, người đàn ông lao vào đấm mạnh vào đầu người phụ nữ, chưa hết, anh ta còn giật tóc và cố tình đập mạnh đầu của người phụ nữ vào vách tường thanh máy.

Trong thang chỉ có hai người, thái độ hung hăng của người đàn ông khiến người phụ nữ không kịp phán kháng hay chống trả, chỉ biết ôm đầu chịu đồn và di chuyển trong không gian thang máy chật hẹp.

Người đàn ông liên tục đấm, túm tóc người phụ nữ. 

Người đàn ông liên tục đấm, túm tóc người phụ nữ.

Chưa hết, gã đàn ông này còn liên tục đạp vào cửa thang máy khiến phần này bị hỏng. Mặc kệ hành động phá hoại tài sản của mình, gã ta tiếp tục hành hung người phụ nữ trong tình cảnh yếu thế.

Theo tìm hiểu, sự việc diễn ra lúc 23h40 ngày 25/2 tại Chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza đã xác định người đàn ông đánh người phụ nữ là chủ căn hộ tại chung cư. Quá trình làm việc, người đàn ông này chưa chịu bồi thường.

Hiện tại, sự việc đang được điều tra làm rõ.

Góp ý cho Tiin