Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Bi bị chỉ trích 'vô duyên' khi 'phá đám' bữa ăn đêm của các cầu thủ U23 Việt Nam

'Một cô gái thiếu tế nhị', 'quá vô duyên', 'rẻ tiền',... là những lời bình luận của dân mạng dưới livestream của Thanh Bi khi cô nàng này cố 'câu giờ' của các tuyển thủ trong bữa ăn đêm.

Trong buổi lễ U23 Việt Nam được vinh danh trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), Xuân Trường tiết lộ cả đội chưa có buổi ăn chính thức từ khi xuống máy bay tới nay nhưng không đói vì được CĐV đón tiếp nhiệt tình và sẽ không quên khoảnh khắc này.

Rất nhiều fans hâm mộ cảm thấy xót lòng khi các tuyển thủ U23 Việt Nam cùng HLV Park đã phải nhịn đói gần như cả ngày để đáp lại tình cảm của người yêu mến. Sau khi rời sân Mỹ Đình về đến khách sạn, các cầu thủ U23 Việt Nam có buổi ăn khuya khá thịnh soạn. Thế nhưng lúc ăn, họ cũng không được yên bởi sự nhí nhố và thiếu tệ nhị của hot girl Thanh Bi - nữ diễn viên 'Người phán xử'.

Bài đăng của Thanh Bi không nhận được sự chào đón tích cực của mọi người. 

Bài đăng của Thanh Bi không nhận được sự chào đón tích cực của mọi người.

Cô gái này vuốt tóc điệu đà rồi nhắng nhít đi đến bàn ăn của các tuyển thủ quay clip livestream, liên tục 'câu giờ' khi các tuyển thủ đang ăn uống.

Thậm chí, khi Tiến Dũng nhắc khéo: 'Muộn lắm rồi, các bạn đi ngủ đi', nữ diễn viên Người phán xử cũng không hề biết ý. Cô lại tiếp tục chạy ra phía Công Phượng và các cầu thủ khác để hỏi  chuyện.

Thanh Bi bị chỉ trích 'vô duyên' khi 'phá đám' bữa ăn đêm của các cầu thủ U23 Việt Nam 1 

Bấp chấp các cầu thủ đang dùng bữa, Thanh Bi vẫn muốn có những bức ảnh kỷ niệm. 

Bấp chấp các cầu thủ đang dùng bữa, Thanh Bi vẫn muốn có những bức ảnh kỷ niệm.

Cách Thanh Bi chiếm giờ ăn của các tuyển thủ khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Rất nhiều người cho rằng cô đang rất vô duyên. 'Trời đánh còn tránh miếng ăn chứ?', 'ôi rồi ôi, tha cho các em ý đi, họ đã nhịn đói cả ngày rồi', 'Cách làm điệu của cô gái này khiến tôi khó chịu, hay tìm thời điểm thích hợp để gây sự chú ý chứ?'... rất nhiều bài trỉ chích dưới bài đăng của cô nàng. Cũng có người phê phán nữ diễn viên cố tình 'đánh đu' theo độ hot của các cầu thủ.

Trước bão phản ứng không mấy tích cực của dư luận, Thanh Bi đã lên tiếng giải thích. Cô cho rằng, hôm qua là buổi tiệc giao lưu tại khách sạn và cô được mời đến để tham dự. Thanh Bi nói, cô không tự dưng có mặt như theo ý của nhiều người.

'Tôi làm livestream vì nhiều bạn bè bày tỏ mong muốn nhìn thấy các cầu thủ. Tôi cũng chỉ live trong khoảng 10 phút, chứ không chụp hình riêng hoặc làm phiền các cầu thủ như mọi người nói' - nữ diễn viên Người phán xử phân trần.

Ngoài ra Thanh Bi còn khẳng định, cô không ăn mặc hở hang và làm điều phản cảm để bị trỉ chích. Bản thân cô đã đủ nổi tiếng và không cần phải đánh đu theo độ hót của các tuyển thủ.

Giúp Tiin sửa lỗi