Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết Khá 'bảnh', đến lượt 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền được chào đón như sao hạng A

Sau khi xuất hiện tại Hưng Yên, 'thánh chửi' được nhiều người vây kín, chụp ảnh và đón tiếp như một ngôi sao.

Dương Minh Tuyền sinh năm 1986 quê ở Bắc Ninh. Trước đây, người đàn ông này từng làm đầu bếp chính cho nhà hàng 5 sao nhưng sau đó đã bỏ việc trở về làm tự do ở quê nhà Bắc Ninh.

Dương Minh Tuyền bất ngờ được chú ý trên mạng vài năm trở lại đây với biệt danh ‘thánh chửi'. Người đàn ông này thường đăng tải lên mạng xã hội những clip bình luận về các sự kiện, nhân vật đang gây chú ý với lời lẽ khiếm nhã như vụ cô giáo cung Bọ Cạp, chửi hotboy xăm trổ, chửi Manchester City...

Theo chia sẻ của Dương Minh Tuyền trên trang cá nhân, mỗi khi xảy ra sự việc ‘chướng tai, gai mắt' anh ta sẽ lập tức quay clip chửi bới, sau đó đưa lên Youtube hoặc Facebook. Ngoài việc thường xuyên đăng clip, 'thánh chửi' còn chia sẻ hình ảnh mình gặp gỡ các ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, tặng thẻ điện thoại cho những ai chia sẻ dòng trạng thái của mình, lập bàn thờ cầu mưa.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền  

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền 

Mới đây, Dương Minh Tuyền đã có mặt tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên - nơi xảy ra sự việc em học sinh lớp 9 bị năm bạn học bạo hành. Theo thông tin được biết, 'thánh chửi' đã kêu gọi quyên góp được hơn 10 triệu đồng ủng hộ gia đình em học sinh này. Hiện số tiền đã được trao tận tay cho gia đình.

Ngay khi xuất hiện, Dương Minh Tuyền nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bà con Hưng Yên, được nhiều người vây kín, chụp ảnh và đón tiếp như một ngôi sao.

Hết Khá 'bảnh', đến lượt 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền được chào đón như sao hạng A 1 

Hết Khá 'bảnh', đến lượt 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền được chào đón như sao hạng A 2 

Hết Khá 'bảnh', đến lượt 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền được chào đón như sao hạng A 3 

Hết Khá 'bảnh', đến lượt 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền được chào đón như sao hạng A 4 

Dương Minh Tuyền được chào đón như ngôi sao khi xuất hiện tại Hưng Yên 

Dương Minh Tuyền được chào đón như ngôi sao khi xuất hiện tại Hưng Yên

Hết Khá 'bảnh', đến lượt 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền được chào đón như sao hạng A 6 

Số tiền ủng hộ đã được trao tận tay gia đình em học sinh lớp 9 bị bạn học bạo hành 

Số tiền ủng hộ đã được trao tận tay gia đình em học sinh lớp 9 bị bạn học bạo hành

Khi những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều thành viên đã nổ ra tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh lời khen ngợi dành cho việc làm từ thiện của ‘thánh chửi', nhiều người cũng cho rằng việc tung hô chào đón quá mức như vậy thật sự không nên vì cách nổi tiếng của người đàn ông này gắn liền với tai tiếng.

Cách đó không lâu, trên chuyến xe về thành phố Yên Bái dự ăn cưới một người bạn bạn, Khá 'bảnh' cũng được nhiều người vây kín xin chữ ký, chụp ảnh, trong đó có nhiều bạn trẻ. Những hình ảnh này cũng nhanh chóng nhận về không ít tranh cãi.

 Khá Bảnh được giới trẻ chào đón không kém các sao hạng A 

 Khá Bảnh được giới trẻ chào đón không kém các sao hạng A
Giúp Tiin sửa lỗi