Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiến Dương, Đạt 'Doc' phản ứng thế nào trước ý kiến quen sân quen rổ nên chơi tỏa sáng trước 'người cũ' Hanoi Buffaloes?

Cả Thành Đạt và Tiến Dương đều đã trải qua nhiều mùa giải khoác áo Hanoi Buffaloes, mùa giải VBA năm nay, họ vừa đầu quân cho Thang Long Warriors.

Trong một ngày không có được sự phục vụ của ngoại binh, Hanoi Buffaloes đã để thua trước kỳ phùng địch thủ Thang Long Warriors với tỉ số 84-63. Bên lề trận đấu, không ít ý kiến tập trung về 2 cái tên Đạt 'Doc' (Thành Đạt) và Tiến Dương, 2 người cũ của đội chủ sân Bách Khoa vừa đầu quân cho Thang Long Warriors mùa VBA 2019.

Từng chơi cho Hanoi Buffaloes 3 mùa trước đó, không thể phủ nhận tình cảm lớn mà hai cầu thủ này dành cho đội bóng và người hâm mộ. Thế nhưng liệu có phải vì lợi thế quen sân, quen rổ, 2 anh chàng đã giúp Thang Long Warriors chiến thắng dễ dàng hơn như đánh giá của nhiều người?

Thành Đạt tỏa sáng trong màu áo mới 

Thành Đạt tỏa sáng trong màu áo mới

Tiến Dương thể hiện sự tôn trọng với đội bóng cũ 

Tiến Dương thể hiện sự tôn trọng với đội bóng cũ

Trước ý kiến này, trong khi Đạt 'Doc' chia sẻ: 'Rổ năm nay hoàn toàn mới nên không có chuyện quen rổ' thì Tiến Dương khẳng định: 'Mình là cầu thủ chuyên nghiệp nên sẽ thi đấu hết mình cho Thang Long mùa này'.

Nói về áp lực cực lớn của khán giả đội chủ sân Bách Khoa, Thành Đạt hay Tiến Dương mỗi người lại có một cảm xúc khác nhau.

Tiến Dương chia sẻ: 'Cảm xúc rất khó tả khi quay trở lại sân nhà mà mình đã thi đấu 3 mùa trước đó. Mình cảm thấy một phần nào đó sự áp lực. Ngay khi bước lên vạch ném phạt, khán giả Hanoi Buffaloes ồ lên rất lớn nhưng mình cũng không để ý được nhiều, chỉ tập trung vào trận đấu thôi'.

Còn Đạt 'Doc vẫn dành những lời khen cho đội bóng cũ: 'Sân nhà Hanoi Buffaloes lúc nào cũng cuồng nhiệt, nó là khó khăn lớn cho bất kỳ đối thủ nào chứ không riêng Thang Long Warriors'.

Tiến Dương, Đạt 'Doc' phản ứng thế nào trước ý kiến quen sân quen rổ nên chơi tỏa sáng trước 'người cũ' Hanoi Buffaloes? 2 

Cả hai cầu thủ đều đã tuân thủ đúng đấu pháp và ra sân với quyết tâm cao mang thắng lợi về cho Thang Long Warriors 

Cả hai cầu thủ đều đã tuân thủ đúng đấu pháp và ra sân với quyết tâm cao mang thắng lợi về cho Thang Long Warriors

Ở thời điểm bắt đầu trận đấu, những chàng trai áo xanh lục đã có khoảng thời gian chơi cực kỳ tốt, thậm chí dẫn trước đối thủ, ngay cả 2 tuyển thủ cũ của Hanoi Buffaloes cũng phải thừa nhận: 'Hanoi có những cầu thủ sở hữu kỹ năng cá nhân tốt, huấn luyện viên có đấu pháp giỏi nhưng khi đang thi đấu cho Thang Long Warriors, mình chỉ biết cố gắng hết sức để san bằng tỉ số và vươn lên thôi'.

Dù đã đả bại đối thủ với tỉ số ấn tượng, song cả 2 người cũ của Hanoi Buffaloes vẫn tỏ ra hết sức khiêm tốn: 'Hôm nay Thang Long Warriors chưa chơi hết khả năng. Bên mình còn thiếu vắng cầu thủ Việt kiều Justin Young, nhưng dù sao cả đội đã nỗ lực hết mình để cống hiến một trận đấu đẹp mắt'.

Ảnh: Kiên Nas

Giúp Tiin sửa lỗi