Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh lầy' Đức Chinh đăng ảnh ăn mỳ tôm thôi cũng khiến dân tình 'cười ngất'

Thế mới thấy, 'vựa muối' Đức Chinh chẳng bao giờ hết mặn. Đăng gì cũng phải khiến người ta cười 'rụng rốn' thế này đây!

Quả không hổ danh là 'thánh lầy lội', Đức Chinh mới đây lại khiến dân tình 'rần rần' thích thú dù chỉ đăng mỗi ảnh ăn mỳ tôm. 

Chỉ cần một vài sticker ngộ nghĩnh hình con cá, con tôm được ghép vào ảnh bát mỳ tôm trứng, Đức Chinh đã có một bữa ăn no đầy đủ dinh dưỡng. Thậm chí chàng tiền đạo này còn hài hước rằng: 'Anh làm gì biết ăn tôm, ăn cá đâu'. 

'Thánh lầy' Đức Chinh khoe ảnh ăn mỳ tôm cũng khiến dân tình bấn loạn.

'Thánh lầy' Đức Chinh khoe ảnh ăn mỳ tôm cũng khiến dân tình bấn loạn.

Câu nói này bắt nguồn từ trào lưu 'Em làm gì đã có người yêu đâu, em còn đang sợ ế đây này' - câu nói gây 'bão' mạng trong thời gian qua của Nguyệt 'thảo mai' do diễn viên Hà Hương đảm nhiệm trong phim Phía trước là bầu trời.

Dù luôn khiến nhiều người hâm mộ phải cười 'rụng rốn' với những lần xuất hiện của mình nhưng Đức Chinh cũng cho thấy một tính cách thân thiện và giản dị. 

Hình ảnh về bữa ăn đạm bạc với mỳ tôm trứng nhiều hành, một bát cơm trắng và bát mắm mặn kèm hành khô của Đức Chinh cũng đủ khiến nhiều người thấy anh chàng này giản dị đến mức nào.

Chẳng phải những bữa tiệc sang chảnh, xa hoa, chỉ một bữa ăn đạm bạc với những món ăn quen thuộc, gợi lại đầy kỷ niệm tuổi thơ càng để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ dành cho Đức Chinh.

Sau những ngày tháng chinh chiến trên sân cỏ, không chỉ riêng Đức Chinh mà các cầu thủ U23 Việt Nam cũng đang có thời gian tranh thủ nghỉ ngơi, lấy lại sức để tiếp tục chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới.

>> XEM THÊM: Chỉ mỗi khoảnh khắc nhảy xuống hồ bơi xin lỗi Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng cũng khiến dân tình bấn loạn

Giúp Tiin sửa lỗi