Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên bán đấu giá bạn gái trên eBay và cái kết bất ngờ

Vì trả thù, một thanh niên đã chơi dại 'bán' bạn gái trên eBay và nhận được một cái kết ngoài dự đoán.

Mới đây, anh chàng Dale Leeks đến từ vùng Essex (Anh) đã bán cô bạn gái Kelly Greaves của mình với giá cao ngất ngưởng trên trang mạng eBay. Lý do cho màn 'buôn bán' kì cục này là bởi Kelly đã khiến Dale mất mặt vì vỗ mông anh giữa một cửa hàng bán đồ phượt. Anh chàng ranh ma này quyết định trả thù cô bạn gái xinh đẹp của mình theo cách khiến nhiều người không thể ngờ tới.

Dale đã nảy ra ý tưởng 'bán lại' cô bạn gái Kelly bằng cách đấu giá trên trang eBay và liệt người yêu vào mục: 'Hàng second-hand. Chỉ hoạt động được một phần và có khi sẽ không thể sử dụng được nữa'. Bên cạnh đó, Dale còn 'chơi khăm' người yêu của mình bằng cách chú thích thêm: 'Sản phẩm này thường xuyên than phiền và khiến bạn khó chịu'. 

Thông tin đấu giá khi Dale muốn 'bán' Kelly.

Thông tin đấu giá khi Dale muốn 'bán' Kelly.

Để thu hút thêm nhiều 'nhà đầu tư', Dale còn miêu tả kỹ càng về bạn gái của mình: 'Có lẽ là vẫn còn xài được, nhưng nếu kỹ tính thì sẽ thấy có vài chỗ đã bị hao mòn theo thời gian', 'Sản phẩm bị thủng van (mồm) rất nghiêm trọng, không có gì có thể bịt lại được lỗ hổng này đâu'...

Cứ tưởng đây chỉ là một trò đùa nhắng nhít vớ vẩn, nhưng trên thực tế, phiên đấu giá của Dale đã thu hút được hơn 81 nghìn lượt xem và 100 lượt đấu giá chỉ trong vòng 1 ngày đầu 'lên sàn'. Mức đấu giá cao nhất tính đến nay đã là 70,2 nghìn bảng Anh (~ 2,1 tỷ đồng). Chưa dừng lại ở đó, Dale và Kelly còn thường xuyên nhận được tin nhắn hỏi han nghiêm túc về tình trạng của 'sản phẩm' mà anh đang chào bán này. 

Những tin nhắn mà Dale đã nhận được sau khi chào bán Kelly trên eBay:

'Sản phẩm này đã mòn dữ lắm rồi à hay vẫn còn mới và chỉ có một số dấu hiệu đã qua sử dụng thôi? Mà sao tôi thấy anh bạn chỉ đăng một tấm ảnh thế, anh đang giấu gì à? Cô nàng có hút thuốc không?'

'Chào Dale, tôi vô cùng hứng thú với 'hàng' mà anh đang đấu giá. Anh có thể nói với tôi hàng này đã qua tay bao nhiêu người rồi không? Và, kiểu như, chất lượng dịch vụ trong quá khứ như thế nào?' 

'Hàng này từng được bao người sử dụng rồi đấy?'

Màn chào giá người yêu này cũng đã đến tai đội ngũ của eBay và nhanh chóng bị hạ xuống. Lý do được eBay đưa ra là vì Dale đã phạm tội... buôn bán cơ thể người theo luật mà trang này đặt ra. 

Màn chào giá người yêu này cũng đã đến tai đội ngũ của eBay và nhanh chóng bị hạ xuống. Lý do được eBay đưa ra là vì Dale đã phạm tội... buôn bán cơ thể người theo luật mà trang này đặt ra. 

Tuy nhiên, cái kết bất ngờ nhất của trò đùa dai này là cả Dale lẫn Kelly đều cảm thấy rất... vui vẻ. Về phần Dale, anh cảm thấy vui và hạnh phúc vì cuối cùng đã trả thù được cô người yêu của mình, còn Kelly lại thấy thích thú khi biết bản thân được nhiều người quan tâm và trả giá cao đến thế.

Chân dung hai nhân vật chính của trò đùa này.

Chân dung hai nhân vật chính của trò đùa này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi