Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên 'cô đơn quá' vác nồi cơm điện đi du lịch Đà Lạt cùng, vậy mà lại có bộ ảnh 'độc' phết

Nồi cơm điện không chỉ để nấu cơm, nồi cơm điện còn có thể như một người bạn để mang đi du lịch cùng. Tưởng rằng ý tưởng này có phần 'điên rồ' nhưng nhìn những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy nó hợp lý thế nào!

Mở đầu năm 2020 đầy biến động là một trào lưu mới xuất hiện vừa độc đáo nhưng vô cùng thú vị mang tên 'Hội anh em đam mê cồi cơm điện Việt Nam'.

Không phải là một câu nói có tính 'cà khịa' thâm thúy hay hành động nào đó tạo nên trào lưu mà chính từ những tình yêu nồng nhiệt với nồi cơm điện lại là những câu chuyện hài hước tạo nên 'cơn sốt' nổi như cồn hiện nay.

Như mới đây, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh chụp cảnh một chàng trai check-in khắp nơi tại Đà Lạt cùng một chiếc… nồi cơm điện, khiến dân mạng 'cười ra nước mắt'.

Chàng trai chụp ảnh cùng nồi cơm điện ở Quảng trường Lâm Viên. 

Chàng trai chụp ảnh cùng nồi cơm điện ở Quảng trường Lâm Viên.

Thậm chí, chàng trai còn để nồi cơm điện ngủ cùng giường để không cảm thấy cô đơn. 

Thậm chí, chàng trai còn để nồi cơm điện ngủ cùng giường để không cảm thấy cô đơn.

Bộ ảnh độc lạ này đến từ Facebook Đà Lạt Và Tôi. Anh chàng đã có một chuyến đi Đà Lạt không cô đơn khi xách chiếc nồi cơm điện của mình đi cùng. Ở các địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố sương mù như góc Hong Kong ở chợ Đà Lạt, quảng trường Lâm Viên, đồi chè Cầu Đất…, chàng trai đều chụp bộ ảnh cùng với người bạn thân thiết.

Thanh niên 'cô đơn quá' vác nồi cơm điện đi du lịch Đà Lạt cùng, vậy mà lại có bộ ảnh 'độc' phết 2 

Dắt nồi cơm điện và đi thôi! 

Dắt nồi cơm điện và đi thôi!

Bộ ảnh nhanh chóng đã gây bãо mạng xã hội đặc biệt trên các diễn đàn Đà Lạt bởi chưa từng có bộ ảnh nào độc, dị như vậy. Dân tình chỉ còn biết trầm trồ ngạc nhiên bởi không ngờ lại có người yêu thích nồi cơm điện đến vậy.

Nhiều bạn trẻ còn đùa vui nếu không có người yêu thì bạn có thể dẫn chiếc nồi cơm điện đi chơi, đảm bảo người bạn đồng hành này sẽ thật tuyệt vời đấy. Trong những ngày không có cơm để lót bụng, bạn có thể sử dụng ngay chiếc nồi này để có ngay bát cơm nóng hổi, tiện quá rồi còn gì!

Dạo một vòng mạng xã hội có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh check-in khắp nơi vi vu với nồi cơm điện, đa phần đến từ các chàng trai thích du lịch và có cùng sở thích với 'người bạn' này.

Cùng ngắm nghía thêm những hình ảnh hài hước này nhé!

Thanh niên 'cô đơn quá' vác nồi cơm điện đi du lịch Đà Lạt cùng, vậy mà lại có bộ ảnh 'độc' phết 4 

Thanh niên 'cô đơn quá' vác nồi cơm điện đi du lịch Đà Lạt cùng, vậy mà lại có bộ ảnh 'độc' phết 5 

Thanh niên 'cô đơn quá' vác nồi cơm điện đi du lịch Đà Lạt cùng, vậy mà lại có bộ ảnh 'độc' phết 6 

Bức ảnh nào có nồi cơm điện đều nhận được 'bão like' từ cư dân mạng. 

Bức ảnh nào có nồi cơm điện đều nhận được 'bão like' từ cư dân mạng.

Ảnh: Tổng hợp.

Góp ý cho Tiin