Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên cục súc khi gái xinh nhắn tin hỏi mua mèo ở đâu: 'Người dưng hỏi các vấn đề cá nhân, anh chửi cho vào mặt ấy chứ'?

Đoạn tin nhắn trả lời của chàng trai có nick name R.C với một cô gái xa lạ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Người dùng mạng xã hội đang chuyền tay nhau ảnh chụp màn hình tin nhắn của một nam thanh niên có nick name R.C, đáp trả câu hỏi 'mua mèo ở đâu?' của cô gái lạ.

Đoạn chat mua mèo ở đâu đang khiến dân tình dậy sóng. 

Đoạn chat mua mèo ở đâu đang khiến dân tình dậy sóng.

Theo nội dung bức ảnh được chia sẻ, cô gái nhắn tin hỏi chàng trai 'Cho mình hỏi, con mèo bạn nuôi, bạn mua ở đâu vậy?'. Khoảng hai tiếng sau, nam thanh niên rep: 'Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?'.

Khi cô gái nói lời cảm ơn bằng tiếng Anh, nam thanh niên chat thêm: 'Rất tiếc bạn không có thứ mình cần. Và bạn hỏi không lịch sự nên mình không cần trả lời bạn'.

Sau đó, anh chàng R.C này đã chụp màn hình và chia sẻ lên trang cá nhân cùng dòng status 'dạy đời'. Sau 19h đăng tải, dòng trạng thái này đã nhận về hơn 191 ngàn lượt cảm xúc, hơn 82 ngàn lượt chia sẻ. Riêng phần bình luận đã bị khóa.

Status của R.C nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Status của R.C nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cuộc hội thoại vỏn vẹn vài câu ngắn cũn nhanh chóng khiến dân mạng dậy sóng. Dân tình nhanh tay chụp lại và đăng tải trong nhiều diễn đàn, hội nhóm. Hàng ngàn bình luận xuất hiện bên dưới các bài đăng không chính chủ, đa phần đều cho rằng chàng trai quá khó tính, cục súc và thích 'dạy bảo' người khác.

- Người ta hỏi vậy mà anh nói không lịch sử, không có thứ anh cần. Ủa, chứ anh cần gì vậy???

- Nhắn tin lúc ảnh khó ở rồi, anh sâu sắc quá nên nói ra toàn những câu khiến người khác chói tai.

- Không biết ăn học tử tế đến đâu, làm được gì cho đời mà chảnh quá. Khiếp, khó tính như thế này thì ai dám chơi chung?

R.C phản pháo khi một số bạn bè bênh vực cô gái... 

R.C phản pháo khi một số bạn bè bênh vực cô gái...

Trên trang cá nhân của R.C hiện vẫn chưa cập nhật thêm trạng thái mới, riêng chế độ bình luận đã bị khóa ở tất cả các post. Dân tình vẫn ráo riết để lại hàng trăm cảm xúc phẫn nộ ở các bình luận của R.C để tỏ ý không đồng thuận với những phát ngôn của chàng trai này.

Trong một phần trả lời bình luận của bạn bè, khi một số người bênh vực cô gái, R.C gay gắt đáp trả: 'Các câu hỏi liên quan đến mua ở đâu, bao nhiêu tiền là câu hỏi tối kỵ không được phép trong giao tiếp với người không quen biết'.

Một bạn khác cho rằng việc đăng đoạn chat của cô gái lên như thế là không nên, R.C tiếp tục 'khó ở': 'Nó hỏi hãm *** sao anh không có quyền đăng lên? Đăng quá ý chứ. Bạn bè anh hỏi, anh trả lời, còn người dưng mà thích hỏi các vấn đề cá nhân, anh chửi cho vào mặt ấy chứ'.

R.C trả lời các bình luận của bạn bè. 

R.C trả lời các bình luận của bạn bè.

Trước sự tấn công dồn dập của các thành viên mạng, R.C đã ẩn một số bình luận gay gắt của mình nhưng dân tình đã nhanh tay chụp lại và phát tán khắp các diễn đàn.

Câu nói 'Vì sao mình phải trả lời bạn' cũng nhanh chóng trở thành trend trên mạng xã hội kèm theo rất nhiều ảnh chế.

Hiện tại, R.C chưa có bất kỳ phát ngôn nào mới. Chúng tôi đã liên lạc với chàng trai này nhưng chưa nhận được hồi âm.

Giúp Tiin sửa lỗi