Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên hoảng hồn khi miếng gà rán đang ăn đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện 1 sự thật khác

Ngay sau khi hình ảnh do nam thanh niên này đăng tải, nhiều người đã quyết bỏ luôn món gà rán yêu thích. Nhưng bên cạnh đó, người ta cũng nhanh chóng phát hiện được sự thật khác.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nóng hổi suốt nhiều năm qua. Hình ảnh về những món ăn không đảm bảo vệ sinh cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây một dân mạng đã chia sẻ bức hình về món gà rán đang ăn. Anh ta bày tỏ sợ sợ hãi thực sự. Món ăn tưởng như nhận được nhiều sự yêu thích đó bỗng chốc gây ám ảnh vì sự xuất hiện của những sinh vật lạ.

Miếng gà nhìn bên ngoài ngon miệng nhưng bên trong đầy các con dòi đang bò lúc nhúc trông thật đáng sợ. Chắc chắn rằng, ai ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh trên cũng 'chết khiếp' luôn món gà rán.

Thanh niên hoảng hồn khi miếng gà rán đang ăn đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện 1 sự thật khác 0

Thanh niên hoảng hồn khi miếng gà rán đang ăn đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện 1 sự thật khác 1

Nhìn những hình ảnh này ai còn can đảm ăn gà đây.

Nhìn những hình ảnh này ai còn can đảm ăn gà đây.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự sợ hãi và lên tiếng chia sẻ sẽ suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc tìm đến những tiệm gà nổi tiếng. Họ không muốn một lần gặp phải tình huống đáng sợ như thanh niên trên.

'Như thế này mà bé nhà mình thích lắm, gà sinh ra cả con dòi lớn như thế thì chắc hỏng lâu lắm, bốc mùi rồi mà người ta vẫn rán cho ăn vậy à? Thật sự sợ hãi chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm đấy', một dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng cho rằng đây không phải là tấm ảnh hay món gà ở Việt Nam. Bằng chứng cho thấy chữ trên túi đồ hay gói tương ớt không phải là tiếng Việt.

Một số khác cũng bình luận thêm rằng hình ảnh này họ đã thấy cách đây gần một năm trên báo Thái Lan. Thanh niên kia đã đăng lại ảnh cũ gây hoang mang và câu like.

'Năm ngoài mình đã xem mấy hình ảnh này rồi, khẳng định nó không ở Việt Nam. Tuy nhiên dù ở đâu đi chăng nữa cũng phải đặt nặng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Thức ăn vào người ảnh hưởng trực tiếp đến mình mà làm bẩn như thế thì chẳng thể nào chấp nhận được', một dân mạng khẳng định.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi