Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên liều lĩnh nhất năm: Xăm 'trào máu mồm' để phần đời còn lại đều là Halloween?

Từ ngày hôm nay, khuôn mặt của chàng trai này sẽ có thêm sự xuất hiện của hai dòng máu đỏ choét ở khóe miệng. Không bao giờ xóa được…

Tuổi trẻ thường có nhu cầu khẳng định cái tôi. Một chút ngông, một chút tưng tửng, một chút khác lạ đủ để bạn trở thành một con người nhiều màu sắc trong mắt người khác. Với một thanh niên đam mê xăm hình, nhu cầu thể hiện bản thân lại càng lớn, chính vì thế, họ luôn muốn mình trở nên khác biệt, bằng mọi giá…

Clip: Thanh niên Sài Gòn xăm 'trào máu mồm' như phim kinh dị

Bạc Hà tên thật là Dương Phúc (sinh năm 1997) hiện đang sống tại TP.HCM. Cũng như nhiều gương mặt yêu mến bộ môn xăm hình, Bạc Hà đã tậu lên cơ thể rất nhiều hình xăm lớn nhỏ. Điểm khác biệt của Bạc Hà chính là việc thanh niên này thường xuyên xăm lên mặt. Lông mày, trán, giữa cằm,… đều đã có hình xăm.

Bạc Hà tự tin với những hình xăm trên khuôn mặt... 

Bạc Hà tự tin với những hình xăm trên khuôn mặt...

Mới đây, Bạc Hà tiếp tục khiến bạn bè kinh ngạc khi quyết định xăm hai dòng máu đỏ ở hai khóe miệng. Hình xăm không mất nhiều thời gian thực hiện, Bạc Hà được trải nghiệm cảm giác xăm lên môi.

'Lúc mới xăm, không có cảm giác gì lắm. Sau đó mới thấy rát và tê tê chút xíu. Mình cảm nhận vùng da ở môi và cằm mỏng hơn rất nhiều so với những vị trí khác' - Bạc Hà chia sẻ.

Bạc Hà đã suy nghĩ rất kỹ trước khi xăm hình 'trào máu mồm'. 

Bạc Hà đã suy nghĩ rất kỹ trước khi xăm hình 'trào máu mồm'.

Hình xăm được hoàn thành, Bạc Hà tự tin với khuôn mặt 'trào máu mồm' không cần hóa trang mỗi khi ra đường. Dù bị chỉ trích, bị phê phán nhưng chàng trai 9X vẫn xem đây là hành động 'cool ngầu' của bản thân.

Thanh niên này khẳng định, việc xăm 'trào máu mồm' không phải là trò lố, đó là sự suy nghĩ nghiêm túc và thấu đáo trước khi bắt đầu những điều độc dị hơn nữa trong tương lai.

Cả phần đời còn lại của thanh niên này sẽ là Halloween. 

Cả phần đời còn lại của thanh niên này sẽ là Halloween.

Trên mạng xã hội, khi Bạc Hà và hình xăm mới được chia sẻ, nhiều thành viên đã ngay lập tức buông lời dèm pha, một số người từng yêu mến phong cách của Bạc Hà trước đây cũng thẳng tay unfollow vì cho rằng đây là khẳng định cái tôi quá lố bịch.

Lại những câu quen thuộc: 'tờ giấy nháp'; 'làm người không thích, thích làm quỷ';… xuất hiện dày đặc trên trang cá nhân của Bạc Hà. Thanh niên này chỉ cười rồi nói rằng cuộc sống sẽ hoàn hảo khi được sống khác biệt và hết mình vì đam mê.

Thanh niên liều lĩnh nhất năm: Xăm 'trào máu mồm' để phần đời còn lại đều là Halloween? 3 

Thanh niên liều lĩnh nhất năm: Xăm 'trào máu mồm' để phần đời còn lại đều là Halloween? 4 

Thanh niên liều lĩnh nhất năm: Xăm 'trào máu mồm' để phần đời còn lại đều là Halloween? 5 

Ảnh, clip: Sơn Movie

Giúp Tiin sửa lỗi