Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên ở Hà Nội đi xe bus bị người đàn ông sàm sỡ vì nhầm là con gái

Khi người đàn ông ngang nhiên động chạm trên xe bus, thanh niên đã lên tiếng khiến người kia giật mình.

Theo lời kể của Thanh Lâm, ngày 29/11, thanh niên này lên xe bus tuyến Bắc Ninh lên Hà Nội, ngồi gần cửa sổ. Lúc này, một người đàn ông khá lớn tuổi đeo khẩu trang, đến ngồi cạnh. Tại đây, người đàn ông đã có những hành động động chạm, sờ lên đùi của Thanh Lâm. Ban đầu, chàng trai này không để tâm lắm.

Thanh niên bị nhầm là con gái khi lên xe bus.

Thanh niên bị nhầm là con gái khi lên xe bus.

'Một lúc sau, ông ta không chống nữa mà thả tay xuống, nhưng 2 ngón tay lại chạm vào đùi mình. Rồi dần dần 3 ngón, 4 ngón rồi cả bàn tay ông ta đặt lên đùi mình. Một lát sau, cả bàn tay ông ta đưa dần lên phía trên' - Thanh Lâm kể.

Theo chia sẻ, hôm đó Thanh Lâm đeo khẩu trang, tóc dài nên bị nhầm là con gái. Chàng trai này đã lấy điện thoại ra chụp ảnh làm bằng chứng hành vi sàm sỡ của người đàn ông lớn tuổi, tuy nhiên, người này không dừng lại.

Thanh Lâm đã lấy điện thoại chụp lại những hành động của người đàn ông này làm bằng chứng

Thanh Lâm đã lấy điện thoại chụp lại những hành động của người đàn ông này làm bằng chứng

Trước khi người đàn ông tiếp tục hành động của mình, Thanh Lâm đã quát một câu khẳng định mình là nam giới khiến người đàn ông kia sửng sốt, giật mình. Thời điểm xuống xe tiếp tục hành trình, Thanh Lâm quay lại nhắc nhở người đàn ông này đồng thời cảnh giác với những người xung quanh.

Người đàn ông sau đó cũng lặng lẽ đi xuống, vì chuyến xe bus buổi trưa nên khá vắng khách và các hành khách lúc đó có thể nghe được lời cãi vã của đôi bên.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm, cũng là lời cảnh báo khi đi xe bus với các bạn nữ, luôn đề cao cảnh giác với những đối tượng biến thái, sàm sỡ.

Góp ý cho Tiin