Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên ở trọ có tâm nhất đây rồi: Lên hẳn list nội quy nhà trọ dán chi chít khắp nơi để ‘dằn mặt’ khách

Nam sinh kì công tìm giấy bìa cứng rồi viết hàng loạt ‘quy chế’ dán khắp nơi trên tường nơi phòng trọ nhưng với nội dung khá là... cay cú.

Thanh niên ở trọ có tâm nhất quả đất đây rồi: không chỉ lên list nhắc nhở bạn cùng phòng, nam sinh này còn có nhiều biển thông báo cho khách vào phòng mà hễ ai đọc được chắc một lần ghé, không có lần thứ 2. Căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn khoảng chục mét vuông nhưng cách một tí lại có vài ba miếng giấy kèm dòng thông báo nhưng không khác gì... dằn mặt.

 

Phòng tuy nhỏ nhưng bản nội quy được dán khắp nơi

Nếu như nhiều chủ trọ thường lo lắng khi phải cho con trai thuê phòng nhưng với trường hợp này chắc họ phải... rước về ở vì quá kĩ tính.

Nhiều người sau khi đọc xong loạt nội quy của anh chàng thì trêu ghẹo nhiều khả năng anh chàng sẽ... khó kiếm được vợ. Thế nhưng các cô gái lại ngay lập tức vào bảo vệ anh chàng và cho rằng họ đang mong muốn tìm một chàng gấu gọn gàng như thế này.

Cùng xem loạt nội quy được anh chàng này kì công nghĩ ra và dán khắp phòng dưới đây.

Ảnh: Facebook

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi