Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau pha thẳng chân đạp lên đầu đối thủ đến mức co giật bất tỉnh, thanh niên 'gây họa' lên tiếng: 'Có làm sao đâu'?

Trên mạng xã hội lan truyền ảnh chụp màn hình đoạn chat của thanh niên xử lý thô bạo với đối thủ, ở đó, anh chàng cho biết đã 'xử lý nóng đầu quá'.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên có pha xử lý bóng thô bạo với đối thủ nhanh chóng nhận được chia sẻ kèm theo những bình luận chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Clip: Pha xử lý bóng thô bạo khiến người yêu bóng đá phẫn nộ

Theo đoạn clip, sau một pha tranh chấp bóng không thành, cầu thủ áo trắng đã thẳng chân đạp vào đầu cầu thủ áo tím, khiến cầu thủ này nằm bất động và lên cơn co giật liên hồi.

Đồng đội và đội ngũ y tế đã có mặt kịp thời để ứng phó với tình trạng của cầu thủ áo tím. Đoạn clip sau đó được chia sẻ và nhận về vô vàn những lời chỉ trích, ném đá cho hành động phi thể thao không đáng có này.

Nhiều người rùng mình trước pha thẳng chân đạp vào đầu đối thủ của 'cầu thủ' áo trắng. 

Nhiều người rùng mình trước pha thẳng chân đạp vào đầu đối thủ của 'cầu thủ' áo trắng.

Theo thông tin tìm hiểu, đây là một giải đấu nghiệp dư tổ chức ở Thái Nguyên. Hiện tại, điều mà nhiều người quan tâm là tình trạng sức khỏe của cầu thủ áo tím sau cơn con giật trên sân cỏ.

Chung tay chia sẻ đoạn clip và không quên để lại bình luận phẫn nộ, cộng đồng mạng cho rằng nên tẩy chay những 'cầu thủ' có hành động xấu xí, gây nguy hại cho đối phương. Chưa hết, thông tin và trang cá nhân của cầu thủ xử lý thô bạo cũng nhanh chóng được tìm ra.

'Cầu thủ' áo trắng lo lắng sau khi gây ra sự cố đáng tiếc. 

'Cầu thủ' áo trắng lo lắng sau khi gây ra sự cố đáng tiếc.

Trong đoạn chat chia sẻ với một người bạn, cầu thủ H. (tên của người xử lý bóng thô bạo) cho biết bản thân xử lý nóng, thông báo tình hình của cầu thủ áo tím 'nó tỉnh táo rồi, may không sao'. Đoạn chat này một lần nữa nhận về vô số gạch đá, đến mức chủ nhân phải tạm khóa facebook để tránh phong ba bão táp.

Góp ý cho Tiin