Thanh niên chở bạn gái vào đổ 20k xăng liền bị nhân viên thái độ: Đến trước phục vụ sau, xăng bắn tung tóe vào người khách không xin lỗi

Thanh niên quyết định 'cạch mặt' cây xăng này từ đây.

24/11/2020 07:21

Mới đây, câu chuyện review lần đổ xăng đáng nhớ bất ngờ trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. 

Mở đầu topic, chủ thớt kể lại trải nghiệm không mấy vui vẻ của mình trong lần đổ xăng lúc nửa đêm. Theo đó, thanh niên chở bạn gái ghé vào cây xăng trên đường về, tại đây, mặc dù đến trước nhưng thanh niên phải chờ vì nhân viên lại chọn đổ xăng cho người đến sau.

Bài đăng đang nhận được nhiều chú ý.

Bài đăng đang nhận được nhiều chú ý.

'Mình đổ 20k nhưng mới đổ cho mình 17k, thối tiền cho mình xong, ông ta rút cái vòi bơm xăng ra mà không hề thèm nhìn đã đủ số tiền mình trên cây chưa, hoặc là nhìn vào nắp xăng của mình.

Một mớ xăng chảy đổ hết ra cả như thế này (trong hình) và chảy cả xuống đất bắn lên chân bạn mình và mình, mình còn không hề nhận được một lời xin lỗi hay một cái nhìn nào, kể cả khi mình thấy đã phải hốt hoảng thốt lên 'chú'. - thanh niên bức xúc kể lại.

Kèm với bài đăng là hình ảnh chụp bình xăng ướt sũng, xăng bắn tung tóe dưới nền đất rất lãng phí. Cuối bài viết, thanh niên khẳng định sẽ không bao giờ quay lại cây xăng này dù biết 'vắng mợ chợ vẫn đông'.

Nhân viên đổ xăng vương vãi ra bên ngoài, trúng vào người khách nhưng không một lời xin lỗi.

Nhân viên đổ xăng vương vãi ra bên ngoài, trúng vào người khách nhưng không một lời xin lỗi.

Bên dưới, nhiều thành viên mạng gửi lời động viên, an ủi với chủ thớt trước trải nghiệm đổ xăng tồi tệ. Nhân đây, nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện của mình, và tất nhiên, không ít trường hợp nhận về ấm ức, bức xúc vì thái độ lồi lõm của nhân viên cây xăng.

Thanh niên vào đổ 20k xăng liền bị nhân viên thái độ: Đến trước phục vụ sau, xăng bắn tung tóe vào người khách không xin lỗi 2

Một số trải nghiệm không mấy vui vẻ khác của các 'thượng đế' khi đổ xăng.

Một số trải nghiệm không mấy vui vẻ khác của các 'thượng đế' khi đổ xăng.

Hiện tại, bài viết này vẫn đang nhận về nhiều lượt chia sẻ, nhiều người chỉ biết thở dài trước cách ứng xử và phục vụ thiếu tinh tế của nhân viên một số cây xăng.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều