Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh nổ' Kenny Sang bất ngờ trở lại, quyết giật giải The Face Vietnam 2018

Xuất hiện trong trang phục màu vàng tươi thướt tha, 'Thánh nổ' Kenny Sang khiến cộng đồng mạng 'sốc' khi tiết lộ mình sắp tham gia The Face 2018.

Không thể phủ nhận độ ăn khách của series truyền hình thực tế The Face - Gương mặt thương hiệu sau 2 mùa lên sóng. The Face Việt Nam  2017 thực sự 'sóng gió' khi khán giả liên tiếp chứng kiến những màn đấu đá, tranh cãi nảy lửa từ giám khảo cho tới thí sinh, hàng loạt tin đồn và nhiều cuộc tranh luận xoay quanh chương trình này.

The Face phiên bản Việt vừa chính thức khởi động mùa 3. Lập tức, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến về format mới của chương trình ngay khi có tuyên bố từ nhà sản xuất: The Face năm 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ.

Và mới đây, hiện tượng mạng Kenny Sang tung clip hé lộ việc mình sẽ tham gia The Face mùa thứ 3 này khiến khán giả không khỏi cảm thấy 'sốc'.

'Thánh nổ' Kenny Sang bất ngờ trở lại, quyết giật giải The Face Vietnam 2018 0

Vẫn phong cách điệu đà và cách nói chuyện thích 'nổ' của ngày xưa,  đoạn clip giới thiệu của Kenny Sang rất đậm chất... quảng cáo khi anh chàng trổ tài bán tivi cho khán giả để xem The Face. Theo 'Thánh nổ', chiếc tivi này có màn hình xem trong suốt và có giá rất rẻ, chỉ... vài chục triệu đồng.

Ngoài ra, Kenny Sang còn khoe đôi chân chẳng mấy nuột nà trong phần catwalk ở cuối clip.

'Thánh nổ' Kenny Sang bất ngờ trở lại, quyết giật giải The Face Vietnam 2018 1

Trong hồ sơ 'Thánh nổ' này gửi tới chương trình, anh đăng ký với cái tên Nguyễn Thành Sang và đính kèm clip:

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi