Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh nữ Bolero' Jang Mi bị chê tơi tả khi hát nhạc Trịnh, làm MC tại 'Quả bóng vàng'

Hot girl sinh năm 1996 tiếp tục nhận được những phản hồi không tốt từ phía công chúng khi xuất hiện tại lễ trao giải Quả Bóng Vàng với phong thái lúng túng, thiếu chuyên nghiệp.

Sự xuất hiện của Jang Mi tại lễ trao giải đã được ban tổ chức giữ kín cho tới đêm gala tối ngày 4/1 để nhằm tăng sức nóng của sự kiện. Trái với sự kỳ vọng, hot girl bolero Jang Mi chưa thể hiện tốt phần trình diễn của mình và bộc lộ sự lúng túng khi trao giải.

Đến với Lễ trao giải, Jang Mi đã cover một nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Còn tuổi nào cho em. Khoác lên mình bộ áo dài trắng nữ sinh cùng gương mặt khả ái, xinh xắn, Jang Mi vừa đàn Guitar vừa hát. Tuy nhiên, hot girl đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khán giả do giọng mỏng, cột hơi yếu, chưa kiểm soát được giọng hát, không thể hiện được cái chất của nhạc Trịnh.

 

Jang Mi cover Còn tuổi nào cho em trên sân khấu Lễ trao giải.

 

Phần trình diễn của Hot Girl nhận được những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Sau phần biểu diễn, Jang Mi được mời ở lại sân khấu để trao giải thưởng Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng Nữ cùng với cầu thủ Nguyễn Bảo Quân. Lúc này thì cô nàng hot girl đã bộc lộ rõ vẻ lúng túng khi giành giấy kết quả từ phía cầu thủ Bảo Quân nhưng không đọc rồi… trả lại chỗ cũ. Khi đứng trên sân khấu, cô nàng không kiểm soát được lời nói của mình khi liên tục nói vấp: 'À… và hiện tại thì…trên tay của Jang Mi đang có những cái à… phần thưởng của tất cả các…à … nữ… à về quả bóng của nữ… thì à Jang Mi sẽ không có công bố mà sẽ xin phép đưa lại cho anh Bảo Quân sẽ mở ra… và công bố cho tất cả mọi người biết ạ.'

 

Jang Mi trao giải Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng Nữ cùng với Cầu thủ Nguyễn Bảo Quân.

Tiếp đấy, cô nàng hot girl Bolero vẫn không hết bối rối khi tiếp tục hỏi cầu thủ Bảo Quân: 'Và vừa rồi là các đề cử… à của các nữ… cầu thủ nữ thì không biết là anh là cầu thủ nam… thì có rất là nhiều khó khăn…'; '…rất là vui khi cầm trên tay những cái giải như thế này…'

Suốt phần thực hiện lễ trao giải, 'Thánh nữ Bolero' liên tục vấp phải những lỗi đơn giản khiến cho khán giả trực tiếp và khán giả trước màn ảnh nhỏ cảm thấy khó chịu trước sự lúng túng của cô nàng. Và nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao BTC lại chọn cô cho vị trí trao giải quan trọng như vậy?

Giúp Tiin sửa lỗi