Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang: 'Càng tổn thương càng mạnh mẽ'

Thánh nữ Mì Gõ khẳng định: 'Cho dù cuộc sống có ra sao, hãy luôn niềm nở đón nhận. Càng tổn thương càng mạnh mẽ…!'.

Vướng nghi án lộ 'clip đi khách' giá 200 triệu và bị tố giật chồng, thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Sau khi những hình ảnh được cho là bằng chứng về việc Hotgirl Mì Gõ có quan hệ 'bóc bánh trả tiền' với đàn ông đã có vợ được đăng tải trên nhiều trang diễn đàn mạng, dân tình đã nhanh chóng truy cập vào trang cá nhân của hotgirl này để 'super soi' và 'hóng link' clip nóng.

Và một chi tiết khiến nhiều người phải giật mình ngạc nhiên khi lướt facebook của Huyền Trang, đó chính là dòng status mà cô đăng tải gần đây nhất:

'Bằng cách này hoặc cách khác cuộc đời sẽ bù đắp cho bạn, một người làm bạn khóc sẽ có 10 người khác sẽ mang đến nụ cười cho bạn, vì vậy cho dù cuộc sống có ra sao, hãy luôn niềm nở đón nhận. Càng tổn thương càng mạnh mẽ…!'.

Đoạn status gây chú ý của thánh nữ Mì Gõ Huyền Trang  

Đoạn status gây chú ý của thánh nữ Mì Gõ Huyền Trang 

Đa số cư dân mạng sau khi đọc xong dòng trạng thái này đều buông lời phỏng đoán, cho rằng nó có liên quan đến scandal hiện tại của thánh nữ Mì Gõ. Nghi vấn được đặt ra phải chăng Phi Huyền Trang đã dự đoán trước được việc bản thân sẽ bị một người nào đó bóc phốt?. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Dẫu vậy, dù vô tình hay cố ý thì status này cũng đã thể hiện rõ tính cách kiên cường, mạnh mẽ, không ngại đối đầu với 'sóng gió' của Phi Huyền Trang, giống như cái cách mà hotgirl này đang liên hệ công an để điều tra, tìm ra thủ phạm trong vụ việc lần này và cứng rắn tuyên bố sẽ không bỏ qua mọi chuyện.

Giúp Tiin sửa lỗi