Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh sống ảo' một mực đòi đặt hàng cho người chồng vô danh

Mới đây một câu chuyện được một chủ shop online chia sẻ về câu chuyện bị 'bỏ bom' lại còn bị 'ăn mắng' của mình trên Facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Các shop hàng online xưa nay vẫn đau đầu về những khách hàng chỉ đặt cho vui tay, những khách hàng hỏi liên tiếp về sản phẩm rồi 'quay lưng' bước đi đầu không ngoảnh lại. Thậm chí cả những khách hàng 'lầy lội' muốn hàng tốt nhưng lại đòi freeship cả quãng đường dài hàng ngàn cây số....

Nhưng có lẽ tất cả những trường hợp trên vẫn chưa là gì so với câu chuyện gặp thánh sống ảo như chủ cửa hàng dưới đây.

 

Câu chuyện được chia sẻ đang thu hút sư chú ý của cư dân mạng

Câu chuyện kể về một cô gái 'điên tình' được chị N.H, một chủ shop chuyên bán đồ ăn online chia sẻ trên Facebook của mình đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Qua những hình ảnh được chụp lại từ màn hình chat mà chị N.H đăng tải, có thể thấy, cô gái này rất mạnh tay oder hàng tỉ thứ đồ ăn với tổng giá lên đến gần 700 ngàn đồng.

Nhưng đến khi chị N.H cho shipper đi giao hàng thì gọi mãi chả liên lạc được, số điện thoại chị khách 'sộp' kia cho bảo là chồng chị ý thì gọi đi gọi lại vẫn kêu nhầm số.

Nghĩ mình bị 'bỏ bom', chị N.H mang hàng về đăng lên nhờ mọi người 'gơ bom' mua hàng hộ thì bạn 'khách sộp' kia lại nhảy vào trách móc chị N.H không giao hàng đúng hẹn, đúng đơn các kiểu.

'Cái đồ điên tình, đặt hàng ai cũng cho số anh Thanh nào đấy, bảo là vợ ảnh, đụng tới anh Thanh là lại sửng cồ lên.' - chị N.H chia sẻ trên trang cá nhân

 

 

 

 

Chị N.H cho biết, sau khi nói qua nói lại với nhau, cứ ngỡ là có sự nhầm lẫn cho nên gỡ bài đăng 'gỡ bom' ban đầu.

Nhưng cuộc đời đâu ai biết trước được chữ ngờ, nào ngờ đâu hôm sau chị N.H biết được mình không phải người đầu tiên bị cô 'khách sộp' này cho ăn một vố đậm như thế. 

Nhiều người cũng vào bình luận không biết nhân vật 'anh Thanh' là chàng soái ca phương trời nào mà có thể khiến cô gái này điên cuồng đến vậy. Đặt hàng oder nơi đâu cũng bảo gọi đến số 'anh Thanh', 'anh Thanh là chồng mình'... Mà lần nào gọi 'anh Thanh' ở số được cho đấy cũng kêu nhầm số, cũng bảo mình chưa lấy vợ.

 

 

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đây thôi, nhưng không, cuộc đời là cái quái gì cũng có thể xảy ra. Cô gái rảnh rỗi mắc chứng hoang tưởng cộng thêm điên tình này lại tiếp tục tặng thêm chị N.H một vố nữa khi đặt hẳn 100 set quần áo vào kêu giao qua nhà chị N.H. Thậm chí vài hôm sau còn oder cả nho 'tặng' chị N.H nữa.

'Mà mình đang ở cữ ăn được chua đâu mà nho nhiếc gì. Cuối cùng té ra là order người ta cho số điện thoại em. Và chị ngoài Hà Nội cũng bị y chang em. Nó đặt hàng cho chị 10 phần cơm bún gì đấy ăn dặm.' - chị N.H chia sẻ.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện của chị N.H chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhiều người tỏ ra 'bó tay chấm com' với cái sự dở hơi của cô gái thích sống ảo, nhiều người cũng bày tỏ sự thương cảm cho 'chủ thớt' khi không những bị 'bỏ bom' lại còn bị 'trả thù'.

Có lẽ qua câu chuyện dở khóc dở cười này của chị N.H, các chủ shop online nên thận trọng hơn trước các khách hàng của mình, không phải khách hàng nào cũng là thượng đế, không phải 'khách sộp' nào cũng dễ 'ăn' đâu.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi