Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh thả thính' OSAD kết hợp cùng Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh trong sản phẩm âm nhạc mới

Đây được coi là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của 'thánh thả thính' OSAD khi kết hợp với các 'đàn anh' đã hoạt động nhiều năm trong showbiz.

Sự thành công của ca khúc Người âm phủ như một đòn bẩy đưa OSAD đến với con đường ca hát chuyên nghiệp. Thừa thắng xông lên, 'thánh thả thính' tiếp tục mang tới cho khán giả ca khúc mới có tên Những Kẻ Dại Khờ.

OSAD là cậu học sinh điển trai trong MV. 

OSAD là cậu học sinh điển trai trong MV.

Đây được coi là lần đầu tiên OSAD ra mắt một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. Và đặc biệt, trong MV lần này, OSAD kết hợp cùng 2 ca sĩ đàn anh là Hà Anh và Đinh Mạnh Ninh. 

OSAD bắt tay cùng hai đàn anh là Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh. 

OSAD bắt tay cùng hai đàn anh là Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh.

Trailer chính thức được OSAD đăng tải trên kênh Youtube của mình. Chỉ trong 16s ngắn ngủi, trailer đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với ca từ và âm nhạc nhí nhảnh, đáng yêu.

 

Vũ Ngọc Trâm cũng góp mặt trong MV với vai cô gái bán trà sữa. 

Vũ Ngọc Trâm cũng góp mặt trong MV với vai cô gái bán trà sữa.

Ngoài sự kết hợp với hai đàn anh, trong video còn có sự xuất hiện của Vũ Ngọc Trâm trong vai cô nhân viên bán trà sữa. Với tạo hình trẻ trung cùng sự dẫn dắt của Hà Anh - Đinh Mạnh Ninh và OSAD, Những Kẻ Dại Khờ sẽ mang đến một câu chuyện như thế nào, cùng chờ đón MV chính thức vào lúc 21h ngày 7/6 tới đây trên kênh Youtube chính thức của OSAD nhé.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi