Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Trần chuẩn bị 'vỡ chum' lần 2 nhưng vẫn 'ngáo ngơ' đến nỗi lấy nhầm bao chân để đội đầu

Hot vlogger Thanh Trần tự nhận mình là 'ngu ngục' vì đã đẻ đến lần thứ 2 rồi nhưng vẫn ngây ngô như ngày đầu tiên.

Thanh Trần được biết đến là một hot mom 'lầy lội' bậc nhất cộng đồng mạng, bởi cứ mỗi lần cô nàng đi đẻ là dân mạng lại được dịp 'cười bò'. Dù không phải là ca sĩ, diễn viên hay làm việc trong ngành giải trí nhưng cô nàng 23 tuổi lại sở hữu lượng fan đông đảo với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Nhờ những vlog đơn giản nhưng duyên dáng, dễ thương, mọi người dần quan tâm đến cuộc sống thường ngày của Thanh Trần và gia đình nhỏ nhiều hơn. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ và tương tác với fan về những câu chuyện thú vị của nhà mình.

Trước đó khi 'vỡ chum' lần đầu, Thanh Trần sau nhiều ngày ở cữ đã làm ngay video chia sẻ cho các chị em về quá trình vượt cạn từ A đến Z. Cô nàng cũng không ngần ngại thể hiện một cách hài hước về việc mình mới lấy chồng mà đã sinh con.

Hành trình đi đẻ lần 2 của Thanh Trần khiến cư dân mạng thích thú. 

Hành trình đi đẻ lần 2 của Thanh Trần khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây, Thanh Trần lại lần nữa chuẩn bị lên bàn sinh để chào đón thành viên thứ 2 của gia đình mình. Tuy nhiên chẳng khác gì lần 1, cô nàng vẫn 'ngáo ngơ', quên nọ quên kia, thậm chí còn lấy hẳn bao chân để đội lên đầu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Trần viết: 'Đẻ lần thứ 2 mà vẫn chưa hết ngu ngục…' kèm với đó là hình ảnh cô thử chiếc bao tóc ở bệnh viện nhưng cảm thấy nó 'sai sai' vì không biết đội sao cho đúng.

Thanh Trần chuẩn bị 'vỡ chum' lần 2 nhưng vẫn 'ngáo ngơ' đến nỗi lấy nhầm bao chân để đội đầu 1 

Chiếc mũ đội đầu cứ 'sai sai' nhưng Thanh Trần không phát hiện ra lý do. 

Chiếc mũ đội đầu cứ 'sai sai' nhưng Thanh Trần không phát hiện ra lý do.

Cô nàng để ngang thì chẳng khác gì Ngưu Ma Vương với 2 sừng, mà để dọc lại như 'chú bé loắt choắt, ca nô đội lệch, mồm huýt sáo vang…'. Sau khi đội chán chê, tạo đủ kiểu dáng với chiếc mũ này thì cô nàng mới phát hiện ra đây là cái bọc chân.

Thanh Trần chuẩn bị 'vỡ chum' lần 2 nhưng vẫn 'ngáo ngơ' đến nỗi lấy nhầm bao chân để đội đầu 3 

Thanh Trần chuẩn bị 'vỡ chum' lần 2 nhưng vẫn 'ngáo ngơ' đến nỗi lấy nhầm bao chân để đội đầu 4 

Cô nàng đã thử các kiểu đội đầu. 

Cô nàng đã thử các kiểu đội đầu.

Nghễnh ngãng, đãng trí như vậy nhưng các fan lại thấy vô cùng đáng yêu. Bài viết của Thanh Trần nhanh chóng nhận về gần 50 nghìn lượt like và hơn 4 nghìn lượt chia sẻ. Cô nàng được mọi người thả icon 'haha' ầm ầm và còn bình luận chúc mừng rất rôm rả 'Tấu hài ngay tại phòng đẻ', 'Đi đẻ hay đi diễn hài vậy?', 'Đi đẻ còn lầy cho dc hà. Chào đón bé cứng nhé'.

Nhưng cuối cùng, công dụng thực sự của cái này lại để bọc chân. 

Nhưng cuối cùng, công dụng thực sự của cái này lại để bọc chân.

Huy Cung, Yến Tatoo cũng để lại bình luận chúc bà mẹ trẻ sớm vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông. Cùng chúc cho cô nàng Thanh Trần sớm 'vỡ chum' thuận lợi nhé!

Nhiều bạn bè, các fan của cô nàng để lại lời chúc tốt đẹp ngay dưới bài viết. 

Nhiều bạn bè, các fan của cô nàng để lại lời chúc tốt đẹp ngay dưới bài viết.
Góp ý cho Tiin