Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Trần đăng trạng thái nhớ con, chồng Khánh Đặng ở nhà chứ không thèm sang đón với lý do ‘tỉnh như không’

Bỏ về nhà mẹ đẻ chưa lâu, Thanh Trần đã không chịu được mà đăng status nhớ nhung con thế này đây!

Mới đây, thông tin hot vlogger Thanh Trần cãi nhau với chồng, bỏ về nhà mẹ đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Điều này khiến không ít người cảm thấy khó hiểu khi cách đó không lâu, cô còn đăng ảnh hạnh phúc khi mang thai lần hai.

Dù không ít lần ‘nói xấu' chồng công khai nhưng hot mom triệu view vẫn luôn khẳng định rất được gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng. Cô cũng thường xuyên đăng ảnh về cuộc sống vui vẻ, có điều kiện lên mạng xã hội khiến cư dân mạng trầm trồ.

Khánh Đặng - Thanh Trần thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên nhau.

Khánh Đặng - Thanh Trần thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên nhau.

Kể từ sau dòng trạng thái: ‘Xin lỗi con vì mẹ nóng giận, xin lỗi vì mẹ lỡ bị xô té, hy vọng con trong bụng không sao, mẹ sẽ không như thế nữa. Mẹ hứa', mặc cho nhiều người tò mò và lo lắng cho mình, hot mom triệu view này cũng không có bất kỳ dòng chia sẻ nào thêm.

Nhưng cách đây một ngày, cô đăng tải thêm dòng status: ‘Nhớ con quá Benny ơi'. Nhiều người đoán rằng cô còn giận chồng và vẫn đang ở nhà mẹ đẻ.

Tiếp đó, Khánh Đặng cũng đăng tải video của con trai đầu cùng lời nhớ nhung như một cách hồi âm: ‘2 cha con nằm đợi mẹ về'.

Bên cạnh những bình luận chúc hai vợ chồng trẻ sớm làm lạnh, một tài khoản đã thẳng thắn đặt câu hỏi: ‘Sao anh không đi đón chị Thanh, năn nỉ còn chưa chắc bả đồng ý về chứ nằm đợi'.

Đây có lẽ cũng là câu hỏi chung của nhiều người đang theo dõi vụ lùm xùm gần đây của gia đình nhỏ này.

Khánh Đặng đã có câu trả lời ‘tỉnh như không' khiến người đọc không hiểu là thật hay đùa: ‘Thanh nói ở bên nhà mẹ chơi vài ngày'.

Thắc mắc của một cư dân mạng và câu trả lời của Khánh Đặng ngay dưới bài đăng.

Thắc mắc của một cư dân mạng và câu trả lời của Khánh Đặng ngay dưới bài đăng.

Theo lời chia sẻ ấy, hai vợ chồng trẻ có vẻ đã hết ‘chiến tranh' lạnh. Tết cũng sắp đến rồi, mong gia đình nhỏ của Thanh Trần - Khánh Đặng sẽ nhanh chóng sum vầy để cùng nhau trải qua một mùa xuân ấm áp nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi