Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa sinh mổ giữa năm ngoái, hot vlogger triệu followers Thanh Trần đã khoe ảnh mang bầu lần hai

Trong khi cô nàng rất hồ hởi khoe tin vui này thì nhiều fan lại tỏ ra khá lo lắng khi hot vlogger mang bầu khá sát với lần sinh mổ đầu tiên.

Dù không phải là ca sĩ, diễn viên hay làm việc trong ngành giải trí nhưng cô nàng 23 tuổi Thanh Trần lại sở hữu lượng fan đông đảo với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nhờ những vlog đơn giản nhưng duyên dáng, dễ thương, mọi người dần quan tâm đến cuộc sống thường ngày của Thanh Trần và gia đình nhỏ nhiều hơn. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ và tương tác với fan về những câu chuyện thú vị của nhà mình.

Mới đây, hot vlogger đã thông báo tin vui làm mẹ lần thứ hai trên Instagram khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thanh Trần viết: 'Chào đón năm mới với một tin vui mang thai bé thứ hai trong sự bàng hoàng xen lẫn hồ hởi của hai vợ chồng...'. Cô nàng còn đăng kèm bức hình chụp siêu âm bào thai và thể hiện sự bất ngờ, hồi hộp vì không nghĩ mình lại có thai sớm đến vậy.

Hot vlogger Thanh Trần

Hot vlogger Thanh Trần

Cô nàng chia sẻ tin vui này trên mạng xã hội

Cô nàng chia sẻ tin vui này trên mạng xã hội

Như thường lệ, chia sẻ của Thanh Trần nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhất là với một thông báo đặc biệt như thế này, cô nàng được mọi người thả tim 'ầm ầm' và còn bình luận chúc mừng rất rôm rả.

Đôi vợ chồng bỉm sữa trẻ tuổi

Đôi vợ chồng bỉm sữa trẻ tuổi

Được biết vào tháng 5/2018,Thanh Trần và chồng chào đón đứa con đầu lòng bằng phương pháp đẻ mổ. Vì lý do này nên nhiều người không khỏi tỏ ra khá lo lắng khi Thanh Trần vội có thai sớm, sợ sẽ ảnh hưởng đến vết mổ chưa kịp lành hẳn. 

Một fan đã đặt câu hỏi cho bà mẹ bỉm sữa này ở phần bình luận: 'Sinh mổ không được có thai sớm nhưng sao chị lại có thai lần hai sớm vậy?'. Đáp lại sự lo lắng của fan, Thanh Trần giải thích: 'Tại chị tính tới khi đẻ là vết mổ gần 2 năm nên không sao em ơi. Ca sĩ Hải Băng mới đẻ mổ 2 tháng sau có bầu tiếp vẫn được nè'. 

Thanh Trần và con trai Benny

Thanh Trần và con trai Benny

Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh hài hước, lầy lội Thanh Trần rất chăm đăng tải về cuộc sống 'mẹ bỉm sữa' của mình. Dù bộn bề với công việc chăm con nhưng cô nàng luôn xuất hiện với những hình ảnh cực nhắng nhít và đầy năng lượng. Một trong những lý do mà Thanh Trần được nhiều chị em ngưỡng mộ là cô nàng luôn có sự giúp đỡ của ông xã và mẹ chồng trong công việc gia đình. Vậy nên nếu sinh con sát nhau như vậy, cô nàng cũng bớt phần lo lắng khi phải chăm sóc cho cả 2 bạn nhỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi