Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh xuân của tôi có cô bạn thân, còn thanh xuân của bạn có gì?

học đường

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, như một thước phim ghi lại hồi ức của tình bạn mà ai trong đời cũng sẽ có ít nhất một lần.

Hẳn chẳng phải quá lời khi ví von thanh xuân như một cơn mưa, không phải cơn mưa bình thường mà lại là một cơn mưa rào. Bất chợt đến và bất chợt đi, để khi ngoảnh lại thì ra thanh xuân đã đi qua thật lâu, tuy ngắn nhưng lại đẹp nhất, nhiều xúc cảm nhất.

Ai cũng trải qua tuổi thanh xuân gắn bó với thầy cô, bạn bè, mái trường, trang sách, ghế đá hàng cây... và đặc biệt là có nhiều kỷ niệm đẹp không thể nào quên với ít nhất là với một đứa bạn thân khác giới. 

Nhằm lưu giữ lại tuổi thanh xuân với tình bạn gắn bó từ thuở cấp 3 ấy, mới đây một cặp trai xinh gái đẹp đã quyết định thực một bộ mang tên 'We're just friends' tại trường THPT Chu Văn An, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. 

Thanh xuân của tôi có cô bạn thân, còn thanh xuân của bạn có gì? 0 

Bộ ảnh ngập tràn thanh xuân của cặp đôi Đăk Lăk. 

Bộ ảnh ngập tràn thanh xuân của cặp đôi Đăk Lăk.

Trước những áp lực của thi cử đè nặng, trước những dự định, ước mơ sắp tới, có lẽ, 'tớ và cậu' sẽ không còn nhiều thời gian nữa. Biết đâu mai này, muốn gặp lại nhau cũng khó thì sao? Vậy thì còn chần chừ gì mà không lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng trân trọng nhất, để khi nhìn lại, ít nhất chúng ta đều mỉm cười hạnh phúc.

Thanh xuân của Bùi Tiến Hưng - lớp 12A9 là cô bạn Đinh Thị Uyển My. Vậy thanh xuân của các bạn có gì? Đó là câu hỏi mà cậu bạn muốn gửi đến các bạn học sinh cùng trang lứa, hãy trân trọng hiện tại, trân trọng những hồi ức đẹp nhất thuộc về thanh xuân.

Thanh xuân của tôi có cô bạn thân, còn thanh xuân của bạn có gì? 2 

Cấp 3 là hồi ức thanh xuân mà mỗi người luôn giữ cho riêng mình. 

Cấp 3 là hồi ức thanh xuân mà mỗi người luôn giữ cho riêng mình.

Tiến Hưng và Uyển My đã thân nhau suốt những năm cấp 3, My có phần mạnh mẽ, cá tính còn Hưng lại rụt rè, đáng yêu. Vì vậy, cặp bạn thân dù có cãi cọ cũng không bao giờ giận nhau quá lâu.

Hưng chia sẻ: 'Vì lớp chúng mình có chụp kỷ yếu cuối cấp nên mình mới nảy ra ý tưởng rủ My chụp ảnh cùng để làm kỷ niệm. Không biết sau này có còn thân như bây giờ không nhưng chắc chắn rằng, cô ấy sẽ là ký ức đẹp đối với thanh xuân của mình'.

Thanh xuân của tôi có cô bạn thân, còn thanh xuân của bạn có gì? 4 

Thanh xuân của tôi có cô bạn thân, còn thanh xuân của bạn có gì? 5 

Thanh xuân của tôi có bạn ấy, còn thanh xuân của bạn thì sao? 

Thanh xuân của tôi có bạn ấy, còn thanh xuân của bạn thì sao?

Dù đã có rất nhiều bộ ảnh của các nhiếp ảnh gia, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp khai thác về chủ đề này, thế nhưng dường như người ta vẫn chẳng bao giờ chán xem chúng, bởi có lẽ nét hồn nhiên, trong sáng của thứ tình bạn đẹp đẽ ấy là thứ khiến ai cũng vui vẻ và hoài niệm.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi