Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi'

Dù đã rất nỗ lực và có một khởi đầu khá ấn tượng nhưng Hanoi Buffaloes vẫn không thể giành được chiến thắng trước chủ nhà Thang Long Warriors.

Chiều qua (8/6), trận derby giữa hai đội bóng Hanoi BuffaloesThang Long Warriors đã khiến nhà thi đấu Tây Hồ thực sự 'nóng như chảo lửa'. Trâu Thủ đô có màn khởi đầu ấn tượng khi vượt lên dẫn trước, nhưng với lợi thế sân nhà cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, Thang Long Warriors đã giành lại thế trận và chiến thắng với tỉ số 64-61.

Trở lại thi đấu sau án treo giò vì phạm lỗi với Hoàng Ca bên Cantho Catfish và có phản ứng tiêu cực với trọng tài, Stefan Nguyễn của Hanoi Buffaloes đã có một trận thi đấu bùng cháy khi có nhiều tình huống đột phá, tạo khoảng trống giúp đồng đội và bản thân ghi điểm.

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi' 0 

Bên lề trận đấu, khi được hỏi về án phạt vừa qua, Stefan Nguyễn chia sẻ anh không suy nghĩ quá nhiều về việc này. 'Nếu được ra sân, tôi sẽ cống hiến hết khả năng. Còn nếu bị cấm thi đấu thì bực tức cũng không giải quyết được gì' - ngôi sao của Hanoi Buffaloes nói.

Chia sẻ thêm về trận đấu với Thang Long Warriors, khi trọng tài nhiều lần đưa ra các quyết định gây tranh cãi, không được lòng hai đội, nhất là đối với Hanoi Buffaloes, thì Stefan Nguyễn vẫn cho rằng, anh cảm thấy không có vấn đề gì với tổ trọng tài dù xung quanh có những lời phán xét không hay về các tình huống xử lý đó. Việc của anh là thi đấu hết mình.

Ngôi sao của Trâu Thủ đô nói, mặc dù Hanoi Buffaloes chưa có được sự ổn định nhưng anh vẫn hết sức tin tưởng vào ban huấn luyện cũng như các đồng đội của mình. Đặc biệt là những cầu thủ mới như Henry, Xuân Nam hay Thái Hà. Theo anh, 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần được nhanh chóng quên đi'.

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi' 1

Nam cầu thủ cũng chia sẻ thêm, những gì diễn ra trên sân chỉ là trong trận đấu, nhất là khi anh vừa mới về từ FIBA 3x3 Asia Cup 2019, thi đấu chung với Justin Young, Tâm Đinh và Khoa Trần.

Cũng liên quan đến FIBA 3x3 Asia Cup 2019, khi được hỏi về một pha highlight của Stefan được chia sẻ lên mạng xã hội, có không ít bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên, ngưỡng mộ, anh vui vẻ nói: 'Đó không phải điều gì quá lớn lao, điều tôi muốn là hướng tới những thứ tốt đẹp hơn. Hãy nhìn Khoa đi, cậu ấy làm tốt hơn tôi, giành được cả huy chương bạc cá nhân mà'.

Sau FIBA 3x3, mục tiêu sắp tới của Stefan chính là được tham dự Sea Game 30 sẽ tổ chức vào cuối năm nay. 

Sau FIBA 3x3, mục tiêu sắp tới của Stefan chính là được tham dự Sea Game 30 sẽ tổ chức vào cuối năm nay.

Xem thêm một số hình ảnh trong trận đấu của cầu thủ Stefan Nguyễn Tuấn Tú:

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi' 3

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi' 4 

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi' 5 

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi' 6 

Stefan Nguyễn: 'Hanoi Buffaloes còn nhiều việc phải làm và mọi thất bại cần nhanh chóng quên đi' 7

Ảnh: Kiên Nas - Tuấn Nghĩa

Giúp Tiin sửa lỗi