Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấy dòng người xếp hàng nhận quà miễn phí của thương hiệu lớn, 2 anh chàng cà khịa, xem thường vì 'đây là cách kiếm tiền của những người siêu sang mà không giàu nổi'

Chàng trai này được xếp vào danh sách những 'con cáo chê chùm nho xanh'.

H&M là thương hiệu thời trang lớn trên thế giới và thâm nhập thị trường Việt Nam vài năm gần đây. Ngày hôm qua, hãng này đã khai trương cửa hàng thứ 7 tại một trung tâm thương mại TPHCM với chương trình tặng quà nên đã thu hút được rất đông người tham gia. Trong đó, cảnh tượng người người xếp hàng để nhận quà tặng miễn phí khiến ai nhìn vào cũng phải choáng váng.

Được biết, H&M lần này chơi khá lớn, tặng đến 200 phần quà (mỗi phần bao gồm 1 túi đeo phiên bản giới hạn, 1 sổ tay đặc biệt và 1 thẻ quà tặng mua hàng ngay tại cửa hàng H&M trị giá 100.000 VND) dành tặng 200 khách hàng có mặt đầu tiên. Thêm vào đó, 3 khách hàng may mắn trong số 200 khách đầu tiên có cơ hội trúng một trong 3 thẻ quà tặng H&M trị giá 3 - 2 - 1 triệu đồng, dùng để mua sắm ngay tại trung tâm này.

Sự kiện khai trường của H&M ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện khai trường của H&M ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hấp dẫn này quả là không thể chối từ khiến các bạn trẻ không quản ngại xa xôi phải đến tận nơi cố thủ với hi vọng sẽ may mắn có được thứ gì đó. Nhưng bù lại, ai cũng biết là quà tặng chỉ có hạn cho nên không phải tất cả mọi người cứ ai xếp hàng ở đó thì đều có quà.

Vì hiểu được điều này, cho nên có bạn nam sở hữu tài khoản Facebook là P.T đã có đôi chút bình luận. Anh chàng post lên trang cá nhân 2 bức ảnh chụp dòng người đông như kiến đứng trước cửa H&M kèm lời bình luận: 'Chịu khó ghê… mà để coi được bao nhiêu người mua'. Ngay lập tức, dòng trạng thái này của anh chàng đã lọt vào 'tầm ngắm'.

Chàng trai lên tiếng về dòng người xếp hàng ở trước cửa hàng H&M.

Chàng trai lên tiếng về dòng người xếp hàng ở trước cửa hàng H&M.

Đầu tiên, hãy nghe cái cách anh ấy than vãn đi: 'Chịu khó ghê'. Tất nhiên rồi, đi xếp hàng nhận quà miễn phí thì người ta phải chịu khó chứ. Vì có câu nói 'chẳng ai cho không ai cái gì' cho nên dịp hiếm hoi được cho không thế này, tội gì không nhận lấy. Sau đó, P.T tiếp tục bắt treng suốt mấy ngày nay, 'cà khịa' nhiệt tình các nhân vật trong ảnh: 'Để coi được bao nhiêu người mua?'

Tuy nhiên ngay bên dưới bức ảnh này, người bạn của anh chàng trên còn có những bình luận nghe còn chói tai hơn khi xem những người đang xếp hàng kia là 'cách kiếm tiền của những người siêu sang mà không giàu nổi' hay xem họ là 'cô hồn' trong tháng 7!?

 

 

Đến nước này thì không chỉ các chị mà cả các anh em chắc cũng không thể nào chịu nổi nữa rồi. Người ta đến đây để nhận quà thì sao lại hỏi được bao nhiêu người mua để làm gì. Mà việc mua hay không có phải của anh không mà anh phải hỏi như thế. Họ mà mua thì anh có giàu lên hay nghèo đi hay không mà cần phải ý kiến to thế nhỉ?

'Đúng là kiểu con cáo chê chùm nho xanh. Chắc là ông này không chen chân xếp hàng được cho nên mới dùng cái giọng điệu kia. Gớm, lại chẳng muốn quá mà không được nên mới tức tối chứ sao nữa'.

'Nói thật là anh hơi bị sân si đó. Người ta xếp hàng kệ người ta, mua hay không cũng là chuyện của người ta, liên quan gì tới anh mà nói thế'.

Thấy dòng người xếp hàng nhận quà miễn phí của thương hiệu lớn, 2 anh chàng cà khịa, xem thường vì 'đây là cách kiếm tiền của những người siêu sang mà không giàu nổi' 3

Anh chàng này đúng là bắt trend chuẩn thật đó, thích cà khịa người khác một cách công khai luôn. Nhiều người cho rằng bình thường thì các chị em mới là người hay quan tâm đến chuyện mua sắm này chứ bây giờ đến nam nhi đại trượng phu cũng cảm thấy như thế thì đúng là hơi bị khác lạ rồi đó.

Bởi thế cho nên, có một lời khuyên cho P.T đó là, nếu thích nhận quà thì hãy dũng cảm bước vào hàng người để chờ thần may mắn mỉm cười. Còn nếu như không đủ kiên trì thì hãy im lặng và đứng bên cạnh quan sát thôi, đừng lên tiếng nữa. Gần hết năm 2019 rồi, hãy sang lên chút có được không?

Giúp Tiin sửa lỗi