Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo có vẻ ngoài tựa nam thần điện ảnh làm cộng đồng mạng muốn 'đổ xô' đến trường

thầy giáo

Hình ảnh chụp thầy giáo đứng trên bục giảng với khí chất ngời ngời khiến dân tình xuýt xoa không ngớt.

Có một vấn đề mà ai trong chúng ta cũng từng đối mặt - không phải mọi bài giảng, mọi môn học đều có thể thu hút sự hứng thú và chú ý của bạn, cho dù bạn và giáo viên đều rất nỗ lực. Đôi khi, chỉ là do sự không hòa hợp trong tính cách của bạn, hoặc là do bạn không quan tâm đến việc học nói chung.

Tuy nhiên, nếu được người thầy giáo điển trai lên lớp mỗi tiết học, hẳn chúng ta, đặc biệt là những nữ sinh thật khó để không chú ý lên bục giảng hay lơ đãng bài học. Có thật nhiều bạn trẻ đã lấy nó làm động lực lên lớp nghe giảng mỗi ngày: 'Nếu việc đi học mỗi ngày đối với bạn thật khó khăn, thì có lẽ do trường của bạn không có thầy giáo đẹp trai'.

Mới đây, cư dân mạng đã chuyền tay nhau những bức ảnh tựa như diễn viên điển ảnh của thầy giáo có tên Jiang Boyang. Những bức ảnh của người thầy giáo đứng trên bục giảng quả là một cực phẩm, khiến dân tình hoài nghi rằng liệu đây có phải chỉ là những cảnh quay của anh trong một bộ phim học đường nào đấy hay không.

Thật khó để nguời ta tin rằng giảng dạy là công việc hàng ngày của người đàn ông này. Với chiều cao 1m81, thân hình cao ráo, vạm vỡ cùng với gương mặt điển trai đã tạo nên diện mạo của thầy giáo tựa nam tài tử điện ảnh hay người mẫu trên những sàn catwalk có tiếng.

Nhan sắc cực phẩm 

Nhan sắc cực phẩm

Đẹp trai tựa nam tài tử điện ảnh 

Đẹp trai tựa nam tài tử điện ảnh

Theo những thông tin được chia sẻ, hiện nay Jiang Boyang đang là giáo viên ngoại ngữ tại một trường trung học phổ thông. Với diện mạo cực phẩm của mình, thầy giáo này đã từng xuất hiện nhiều trên gameshow truyền hình và sở hữu cho mình lượng fan không nhỏ. Bên cạnh những sở thích về thể thao, vận động, thầy giáo còn có hứng thú với âm nhạc và du lịch. Đó cũng là lí do khiến anh luôn mong muốn trở thành một blogger về lifestyle bên cạnh công việc 'trồng nguời' hiện tại.

Thầy giáo điển trai như thế này bạn có nỡ ngủ trong giờ học hay không? 

Thầy giáo điển trai như thế này bạn có nỡ ngủ trong giờ học hay không?

Những bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, thầy giáo Jiang Boyang dường như đã trở thành thầy giáo quốc dân, là động lực đến lớp cho bao nữ sinh.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi