Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thầy giáo mưa' của Học viện Báo chí khiến nữ sinh mê mệt vì đẹp trai như nam thần ngôn tình

Không chỉ 'hút hồn' các nữ sinh lần đầu đến thăm quan Học viên Báo chí, thầy giáo này còn là nhân vật rất nổi tiếng, là người trong mộng của nhiều sinh viên đang theo học tại ngôi trường này.

Vừa qua, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức ngày hội tuyển sinh, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều học sinh, sinh viên tại Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng là một ngôi trường năng động, thuộc top đầu các trường đại học mà Học viện Báo chí còn được mệnh danh là 'lò' hoa hậu, hot girl, hot boy. Bởi vậy, trong một dịp đông vui như ngày hội tuyển sinh thì chắc chắn không ít trai xinh, gái đẹp sẽ quy tụ về đây rồi.

Mới đây, trên mạng xã hội đang rất xôn xao về một gương mặt đẹp trai được phát hiện từ ngày hội tuyển sinh của ngôi trường này, nhưng không phải là một nam sinh mà là một thầy giáo. Những hình ảnh của thầy giáo này đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn lớn và nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

'Thầy giáo mưa' đốn tim không ít nữ sinh tại Học viện Báo chí 

'Thầy giáo mưa' đốn tim không ít nữ sinh tại Học viện Báo chí

Được biết, nam giáo viên điển trai này là thầy Vương Hoàng Long, sinh năm 1988 và là cán bộ thuộc phòng Đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với những nữ sinh lần đầu được 'diện kiến' nhan sắc này, thầy Long quả thực là hình mẫu bước ra từ truyện ngôn tình.

Thầy giáo 8X vừa có dáng người dong dỏng cao, lại còn sở hữu gương mặt nam thần, đúng kiểu soái ca. Nhiều người cũng nhận xét thầy Long giống hệt hình mẫu 'thầy giáo mưa' với cặp mắt kính và mái tóc chẽ giữa. Đặc biệt, nụ cười tỏa nắng của thầy là 'đòn chí mạng' khiến nữ sinh nào cũng xiêu lòng. 

'Thầy giáo mưa' của Học viện Báo chí khiến nữ sinh mê mệt vì đẹp trai như nam thần ngôn tình 1

Đó cũng là lý do vì sao thầy Long lại 'siêu hot' ở Học viện Báo chí. Tất cả các sinh viên trong trường hầu như đều được nghe kể về một người giáo viên điển trai, trẻ trung như hot boy. Thậm chí, nhiều sinh viên nữ còn mơ mộng rằng ước gì được trở thành bạn gái của thầy. Và cứ đến đợt tuyển sinh mỗi năm, thầy giáo này lại trở thành một 'cơn sốt' thu hút sự chú ý của các tân sinh viên.

'Thầy giáo mưa' của Học viện Báo chí khiến nữ sinh mê mệt vì đẹp trai như nam thần ngôn tình 2 

Nổi tiếng là thế nhưng không ai biết quá nhiều thông tin về thầy Long. Vì vậy, trong mắt các nữ sinh, người thầy điển trai này vẫn là một soái ca khá bí ẩn. Chỉ biết là từ năm này qua năm khác, thầy Long vẫn được gọi là 'nam thần học đường' của nhiều thế hệ sinh viên Học viện Báo chí.

Giúp Tiin sửa lỗi