Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy giáo tiểu học vẽ tranh truyền thần vào tay rồi ấn lên giấy đẹp như thật

Russel Powell, giáo viên môn nghệ thuật lớp 1 sống tại San Jose, California, Mỹ đã gây sốt cộng đồng mạng với những bức tranh vẽ chân dung trên giấy tuyệt đẹp được in từ hình vẽ trong lòng bàn tay.

Chàng trai trổ tài vẽ tranh truyền thần trên lòng bàn tay

Anh Powell đã sử dụng màu acrylic để vẽ chân dung những ngôi sao, nhạc sĩ hoặc danh nhân văn hóa vào lòng bàn tay và khi màu chưa kịp khô, anh sẽ ấn tay lên giấy để tạo thành những bức vẽ hoàn hảo.

Khó khăn khi sử dụng cách vẽ độc đáo này là bạn phải vẽ thật nhanh, nếu để lâu màu sẽ khô và không thể ấn lên giấy. Điều này chứng tỏ anh Powell không chỉ có đầu óc sáng tạo mà còn thực sự có thiên phú trong lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh.

 

 Anh Powell có thể vẽ những bức hình hoàn hảo trong thời gian ngắn để kịp in tranh lên giấy khi mực còn chưa khô

Kỹ thuật này được anh Powell không ngừng phát triển trong 14 năm anh dạy trẻ nhỏ cách khai phá tiềm năng nghệ thuật của bản thân. Anh có thể lợi dụng các đường chỉ tay một cách nhuần nhuyễn để kết hợp vào các chi tiết nhỏ của bức vẽ. Ngoài việc dạy học ở trường, anh Powell còn mở và điều hành một studio về nghệ thuật tên là Pangaean.

Anh là một người yêu âm nhạc, lớn lên trong gia đình có bố là một người nghệ sĩ chơi guitar dòng nhạc Rock n' Roll và Blues. Qua những bức tranh, anh Powell còn thể hiện cho mọi người thấy anh là một người có tình yêu đối với nhân loại, với những nhân vật giàu giá trị nhân đạo.

 

 

Chân dung John Lennon – Thủ lĩnh của ban nhạc huyền thoại The Bealtles

 

 

Chân dung một cô gái

 

 

 

Daenerys Targaryen, nhân vật trong Game Of Thrones

 

 Bức tranh thể hiện lại chân dung của cô gái trong bức ảnh “Afghan girl” nổi tiếng thế giới năm 1984 của nhà báo Steve McCurry

 

Đại–lai Lạt-ma

 

Chân dung một chàng trai du mục châu Phi trong ảnh của Mario Gerth, một phóng viên ảnh người Đức

 

 

 Tupac Shakur, một rapper nổi tiếng của Mỹ
Giúp Tiin sửa lỗi