Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thay mẹ giữ bố ở nhà không cho đi nhậu, nhóc tì 3 tuổi được dân tình khen ngợi hết lời

Thấy bố định đi nhậu, Thảo Nhi ngúng nguẩy chạy ra chặn cửa bắt bố ở nhà bằng được. Hành động của cô bé được nhiều người thích thú, hưởng ứng.

Người ta thường nói 'ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng' bởi con gái không chỉ sống tình cảm mà còn biết đỡ đần cha mẹ những việc nhỏ trong nhà.

Đặc biệt, con gái còn có một khả năng 'siêu đỉnh' mà đôi khi các mẹ cũng không theo kịp, đó là giữ bố ở nhà không cho đi nhậu.

Ví dụ như cô bé Nguyễn Vũ Thảo Nhi (SN 2016, sống tại Hưng Yên) trong đoạn clip dưới đây chẳng hạn.

Clip: Thảo Nhi giữ bố ở nhà không cho ra ngoài đi nhậu

Đang ngồi chơi thì thấy bố nghe điện thoại của bạn rủ đi ăn nhậu, Thảo Nhi nhất quyết bắt bố ở nhà bằng cách ngúng nguẩy chạy ra chặn cửa, rồi nói giọng kiên quyết 'ở nhà, không đi đâu hết, ba ở nhà đi'.

Bố Thảo Nhi thấy vậy liền quay lại giường nằm, cô bé lúc đó cũng lập tức xuống giọng, chạy theo bố vào giường, thích thú thốt lên 'ba ở nhà, ba không có đi chơi nghe chưa'.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem cùng nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận. Đa số người xem đều khen cô bé trong clip dễ thương, hài hước. Một số chị em thì ước ao có một cô con gái đáng yêu giống Thảo Nhi.

Cô bé Thảo Nhi bình thường cũng rất đáng yêu, hài hước 

Cô bé Thảo Nhi bình thường cũng rất đáng yêu, hài hước

Thay mẹ giữ bố ở nhà không cho đi nhậu, nhóc tì 3 tuổi được dân tình khen ngợi hết lời 1 

Gia đình nhỏ của bé gái 3 tuổi 

Gia đình nhỏ của bé gái 3 tuổi

Chia sẻ với Tiin.vn., mẹ bé Thảo Nhi cho biết: 'Tối hôm ấy trời mưa gió nhà mình ăn cơm sớm rồi cả nhà định lên giường nằm nghỉ ngơi. Đúng lúc đó thì ba cháu có điện thoại của bạn rủ đi nhậu, cháu nghe được nên khi thấy ba bước từ giường xuống định thay quần áo là xông ra ngăn cản luôn.

Trước lúc mình quay clip thì cháu có hỏi ba đi đâu đấy, ba ở nhà với Chip (biệt danh của Thảo Nhi) rồi ôm chặt lấy chân ba. Mình nhìn thấy buồn cười quá mà không quay lại kịp. Bố cháu thấy con níu kéo cũng mềm lòng, ở nhà nằm chơi với con một lúc rồi cả nhà đi ngủ'.

Mẹ Thảo Nhi cũng cho hay, cô bé và bố rất hợp nhau. Hai bố con thường xuyên quấn quít, vui đùa. Đi ăn, đi học, đi mua đồ chơi,… Thảo Nhi đều phải rủ bố đi cùng bằng được. Mẹ bé rất vui khi có thêm con gái cùng mẹ 'giữ' bố.

Góp ý cho Tiin