Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy Park cứng rắn trả lời về sai lầm nghiêm trọng khiến triệu người xem bức xúc của thủ môn Văn Toản

Tình huống sai lầm của Văn Toản bị mang ra mổ xẻ trong buổi họp báo và đích thân thầy Park đã giải đáp những bức xúc của dư luận.

Tình huống mắc lỗi của Văn Toản khiến Việt Nam thua trong ngỡ ngàng

Như thông tin chúng tôi đã đưa, chỉ vừa phút khi trận đấu U22 Việt Nam – U22 Thái Lan bắt đầu, khán giả đã ngơ ngác chứng kiến tình huống mắc lỗi của chính thủ môn Văn Toản. Với nhiều lợi thế trong trận đấu chiều nay, U22 Việt Nam được kì vọng dễ dàng bước vào bán kết nhưng chỉ một pha xử lý sơ sẩy đã khiến cho tinh thần cả đội bị ảnh hưởng.

Pha ‘dâng tặng' bàn thắng cho U22 Thái Lan của Văn Toản không chỉ khiến các cầu thủ trên sân ngỡ ngàng mà ngay cả hàng triệu người xem theo dõi trận đấu cũng bày tỏ sự khó hiểu. Trên mạng ngay lập tức xuất hiện nhiều ý kiến khẳng định ‘không chấp nhận' sai lầm của Văn Toản. Các ý kiến còn chỉ trích thủ môn này đã ‘hất đổ thành quả của đồng đội như đổ một bát nước mưa' và phê phán anh ‘quá cẩu thả'.

Thầy Park cứng rắn trả lời về sai lầm nghiêm trọng khiến triệu người xem bức xúc của thủ môn Văn Toản 0 

Thầy Park cứng rắn trả lời về sai lầm nghiêm trọng khiến triệu người xem bức xúc của thủ môn Văn Toản 1 

Văn Toản bị chỉ trích thậm tệ sau pha mắc lỗi ở phút thứ 5 của trận đấu 

Văn Toản bị chỉ trích thậm tệ sau pha mắc lỗi ở phút thứ 5 của trận đấu

Trong phòng họp báo, trước tình huống nóng khiến hàng triệu người hâm mộ bức xúc, các phóng viên đã mang ra mổ xẻ để lắng nghe phản hồi của thầy Park. Ghi nhận câu hỏi và sự bức xúc của người hâm mộ trước tình huống sai lầm của học trò, HLV Park cứng rắn trả lời.

Ông nói: ‘Đây là trận đấu mà chúng ta đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Đây cũng không phải thời điểm để tôi nói về những sai lầm của học trò mình. Lỗi sai như thế nào thì chắc chắn các thủ môn đã hiểu. Sau trận đấu này, ban huấn luyện sẽ mổ băng để phân tích về các lỗi sai mà thủ môn chúng ta đã mắc phải'.

Thầy Park cứng rắn trả lời về sai lầm nghiêm trọng khiến triệu người xem bức xúc của thủ môn Văn Toản 3 

Thầy Park nhấn mạnh 'đừng hỏi đến lỗi lầm của học trò tôi nữa' 

Thầy Park nhấn mạnh 'đừng hỏi đến lỗi lầm của học trò tôi nữa'

‘Tôi hy vọng các thủ môn, trong đó có Văn Toàn đã tham gia thi đấu sẽ nhìn nhận được lỗi sai của mình' – thầy Park nói thêm.

Cuối cùng, HLV Park dành một câu đầy cứng rắn để gửi gắm các phóng viên: ‘Tôi không muốn trả lời liên quan đến lỗi lầm của học trò tôi nữa!'.

Giúp Tiin sửa lỗi