Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy Park lên tiếng về tấm thẻ đỏ ngang trái khi cố gắng bảo vệ học trò đến cùng: 'Tôi đã mất bình tĩnh'

'Tôi xin lỗi về chiếc thẻ đỏ. Lẽ ra, tôi phải kiềm chế hơn, giữ bình tĩnh hơn. U22 Việt Nam đã chiến thắng, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người' - thầy Park nói.

Thấy các học trò của mình liên tục bị cầu thủ Indonesia chơi xấu, dùng tiểu xảo đốn giò hoặc cố tình va chạm nguy hiểm, thầy Park đã không thể kiềm chế được cơn nóng giận mà lao vào sân đôi co với trọng tài. Với thái độ nóng nảy của mình, thầy Park nhận thẻ đỏ và bị truất quyền chỉ đạo ngay từ thời điểm đó.

Thầy Park nhận thẻ đỏ và bị truất quyền chỉ đạo phải ngồi ở ghế khán giả. 

Thầy Park nhận thẻ đỏ và bị truất quyền chỉ đạo phải ngồi ở ghế khán giả.

Kết thúc trận đấu, khi Việt Nam lên ngôi vô địch với tỷ số 3-0, thầy Park đã ngậm ngùi một mình đi vào đường hầm, mãi một lúc sau thầy mới có mặt để bước lên bục nhận huy chương cùng các học trò. Nhiều người cho rằng nhà cầm quân người Hàn Quốc đã bật khóc trước tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ.

Thầy Park cùng các học trò nhận huy chương vàng SEA Games 2019. 

Thầy Park cùng các học trò nhận huy chương vàng SEA Games 2019.

Từ lúc tiếp nhận các cầu thủ Việt Nam, thầy Park không chỉ làm gia tăng những thành tích của đội tuyển mà bản thân cũng nhận rất nhiều tấm thẻ chỉ vì cố gắng bảo vệ học trò.

Clip: Văn Hậu ghi bàn mở tỷ số

Với tấm thẻ vàng trong trận chung kết, thầy Park chia sẻ: 'Tôi xin lỗi về chiếc thẻ đỏ. Lẽ ra, tôi phải kiềm chế hơn, giữ bình tĩnh hơn. U22 Việt Nam đã chiến thắng, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người'.

Nhân đây, thầy Park cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ trên khắp cả nước. Họ chính là động lực để ông và các học trò của mình thi đấu tốt hơn.

Ngay sau chiến thắng tại SEA Games, các cầu thủ sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu U23 Châu Á.

Giúp Tiin sửa lỗi