Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thầy Park thẳng thắn lên tiếng về pha thổi còi của trọng tài: 'Có vẻ như trọng tài đã không xử lý đúng ở pha bóng này'

Với cá tính thẳng thắn và không ngại va chạm, thầy Park lên tiếng khi được phóng viên hỏi về pha thổi còi phủ nhận bàn thắng đội Việt Nam của trọng tài.

Tình huống xử lý khiến người hâm mộ Việt Nam bức xúc của trọng tài Ahmed Al-Kaf

Vào phút thứ 32, khi Bùi Tiến Dũng có pha ‘phá lưới' đội bạn xuất sắc nhưng đáng tiếc, bàn thắng không được công nhận. Pha thổi còi của trọng tài người Oman Ahmed Al-Kaf đã khiến hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam bức xúc vì không công nhận bàn thắng do Bùi Tiến Dũng thực hiện. Đây cũng chính là tình huống gây tranh cãi được truyền thông mổ xẻ trong cuộc họp báo được tổ chức sau khi trận kết thúc.

Trả lời về pha thổi còi khiến đội tuyển Việt Nam vụt mất bàn thắng, thầy Park nói rằng: ‘Tôi không có ý kiến về quyết định của trọng tài. Trường hợp của Bùi Tiến Dũng, đó là một tình huống nhạy cảm và không dễ để trọng tài đưa ra một quyết định chính xác'.

Thầy Park thẳng thắn lên tiếng về pha thổi còi của trọng tài: 'Có vẻ như trọng tài đã không xử lý đúng ở pha bóng này' 0 

Dân mạng bức xúc với trọng tài 

Dân mạng bức xúc với trọng tài

‘Nhưng theo quan điểm của tôi, có vẻ như trọng tài đã không xử lý đúng ở pha bóng này'- thầy Park thẳng thắn nói về nhận định của bản thân.

Ngoài ra, trong họp báo, khi được yêu cầu đánh giá về trận đấu, thầy Park cho biết: ‘Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị để giành chiến thắng. Là một HLV, tôi luôn phải lấy chiến thắng làm mục tiêu. Ngày hôm nay, chúng ta đã không để đối thủ giành 3 điểm. Đó là một sự thành công. Có một điều tích cực là từ giờ trở đi, Thái Lan sẽ không dễ hạ Việt Nam'.

Thầy Park thẳng thắn trả lời câu hỏi của phóng viên tại họp báo 

Thầy Park thẳng thắn trả lời câu hỏi của phóng viên tại họp báo

Về pha thổi còi gây tranh cãi của trọng tài, không chỉ cư dân mạng mà trên sóng truyển hình quốc gia, trong những phút đầu hiệp 2, BLV Quang Huy khẳng định rằng Văn Hậu không hề phạm lỗi. ‘Trong hiệp 1 của trận đấu, một số quyết định của trọng tài người Oman đã gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam.

Đầu tiên là quả penalty, rất may là Văn Lâm đã xuất sắc cứu thua bằng một pha cản phá bằng chân rất bình tĩnh. Ngay sau đó Việt Nam có quả phạt góc và chúng ta đã làm tung lưới của đội bạn. Tuy nhiên, trọng tài lại thổi phạt Đoàn Văn Hậu trong một tình huống mà theo chúng tôi, Hậu không hề phạm lỗi.' – BLV của VTC nói.

Góp ý cho Tiin