Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV phó Danang Dragons: 'Thế trận rất cân bằng nhưng đội đã phạm một số sai lầm đáng tiếc'

Bên lề trận đấu với Hochiminh City Wings, HLV phó của Danang Dragons cho biết việc 'độc cô cầu bại' bị buộc phải rời sân cũng vô tình tạo ra áp lực vào những phút cuối lên các cầu thủ đội nhà.

Danang Dragons vừa trải qua trận thua thứ 3 trước Hochiminh City Wings by Jetstar ngay trên sân nhà, sau trận đấu tại nhà thi đấu Quân khu 5 tối 13/6.

Cần một chiến thắng để tạo tâm lý tốt, Danang Dragons xuất phát với đội hình mạnh, được bổ sung 'độc cô cầu bại' Nguyễn Văn Hùng. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc với tỉ số 60-67, đồng nghĩa Danang Dragons tiếp tục vuột mất cơ hội giành chiến thắng, tiếc nuối và áp lực là hai từ được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu đêm nay.

Trả lời phỏng vấn bên lề trận đấu, HLV phó của Danang Dragons - Nguyễn Việt Khánh thừa nhận buồn và thất vọng trước kết quả này. 'Tất nhiên thua ai cũng thấy thất vọng, cả đội hôm nay rất quyết tâm và thế trận hôm nay rất cân bằng nên việc thua là điều rất là đáng tiếc' - HLV phó của Danang Dragons nói.

HLV phó Danang Dragons: 'Thế trận rất cân bằng nhưng đội đã phạm một số sai lầm đáng tiếc' 0 

Danang Dragons có trận đấu căng thẳng với Hochiminh City Wings by Jetstar 

Danang Dragons có trận đấu căng thẳng với Hochiminh City Wings by Jetstar

Theo anh Việt Khánh, nhìn nhận diễn biễn trận đấu, Danang Dragons sẽ phải rút ra nhiều bài học: 'Đội có nhiều lúc dẫn trước đối thủ, thế trận rất cân bằng nhưng đội đã phạm một số sai lầm rất đáng tiếc. Đội cần chắt chiu hơn, chỉn chu hơn, chạy bài tuân theo chiến thuật của ban huấn luyện. Vài chỗ các đầu thủ đánh hơi tùy hứng'.

Việc Văn Hùng trở lại và tham gia vào đội hình chính ra sân mang theo nhiều kỳ vọng, nhưng do phạm lỗi, 'độc cô cầu bại' đã buộc phải rời sân, với HLV phó Danang Dragons đây cũng là điều vô tình gây áp lực cho các cầu thủ vào những phút cuối trận.

HLV phó của Danang Dragons nói 'buồn và thất vọng là điều tất nhiên' khi để thua Hochiminh City Wings trên sân nhà 

HLV phó của Danang Dragons nói 'buồn và thất vọng là điều tất nhiên' khi để thua Hochiminh City Wings trên sân nhà

'Anh Hùng - thủ lĩnh của đội phạm lỗi, bị buộc rời khỏi sân vô hình trung khiến các cầu thủ áp lực, cộng thêm thời gian không còn nhiều… Nói chung cũng là những áp lực khách quan' - anh Việt Khánh nói thêm.

Theo chia sẻ từ HLV phó Danang Dragons, sau trận đấu các cầu thủ vẫn sẽ có kế hoạch luyện tập, hoạt động ngoại khóa để rèn luyện và giữ tinh thần, đồng thời hy vọng các fans đừng mất niềm tin vì các cầu thủ của đội vẫn luôn nỗ lực và chiến đấu hết mình.

Photo: Anh B

Giúp Tiin sửa lỗi