Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm 7 bệnh nhân Covid -19 có diễn biến nặng lên

Ngoài 2 bệnh nhân đang phải điều trị tích cực thì có thêm 7 bệnh nhân khác có diễn biến nặng lên. Các trường hợp còn lại sức khỏe ổn định.

Clip: VTC thông tin về 7 ca Covid-19 có diễn biến nặng lên

VOV, VTC, báo điện tử Bảo vệ Pháp luật,... đưa tin, theo báo cáo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 tính đến sáng 20/3, trong số những bệnh nhân Covid -19 đang điều trị tại 12 cơ sở khám chữa bệnh, có 46 người Việt Nam và 24 người nước ngoài. Trong đó, 2 bệnh nhân có tình trạng nặng đang được điều trị tích cực và 7 bệnh nhân có diễn biến nặng lên, các trường hợp còn lại sức khỏe ổn định.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội) ghi nhận nhiều bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm âm tính 1 lần, đó là bệnh nhân 17, bệnh nhân số 25 người Mexico, bệnh nhân số 27 người Anh và bệnh nhân số 24 người Ireland.

Riêng với 2 trường hợp bệnh nhân nặng là nữ bệnh nhân người Việt 64 tuổi (BN19) kèm bệnh lý nền là rối loạn tiền đình và nam bệnh nhân người Anh (BN26) 69 tuổi kèm bệnh lý nền là tăng huyết áp, đái tháo đường tuýp 2 hiện vẫn được theo dõi tại Khoa Hồi sức tích cực. Cả hai bệnh nhân này đã được đặt thở máy (từ ngày15/3), lọc máu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đến chiều tối ngày 20/3, Bộ Y tế công bố thêm 6 ca nhiễm mới, nâng số ca nhiễm lên 91. Trong đó đáng chú ý có 2 nữ điều dưỡng của BV Bạch Mai (BN86, BN87). Hiện, hai nữ điều dưỡng này đang được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới. Hiện tại, đã có 17/91 ca được chữa khỏi hoàn toàn. 

Giúp Tiin sửa lỗi