Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một câu chuyện 'bi hài' khi mua hàng online: Đặt tay dài gửi áo tay ngắn, gọi điện cho shop thì 'thuê bao'

Sau khi nhận gói hàng, cô gái mới 'phát hoảng' vì chẳng có món đồ nào giống với những gì mình đã oder.

Mua hàng online là hình thức mua sắm giúp mọi người tiết kiệm thời gian và lại khá thuận tiện, vì chỉ cần ở nhà thực hiện vài thao tác trên điện thoại là có thể mua được món đồ theo ý muốn. Tuy nhiên, tình trạng khá quen thuộc thường xuyên diễn ra với những khách hàng mua hàng trên mạng đó chính là hàng đặt và hàng về tay có vẻ như khác nhau ‘một trời một vực'.

Mới đây, câu chuyện mua hàng của một cô nàng có nick Facebook là T.T đã khiến cư dân mạng ‘dở khóc dở cười'. Cụ thể là cô nàng này đã bỏ ra 510 nghìn để đặt mua 3 bộ đồ ngủ dài tay bằng lụa. Việc chốt đơn diễn ra rất vui vẻ với sự đồng thuận của cả khách hàng và chủ shop.

Cô nàng háo hức chốt đơn với số tiền 510k 

Cô nàng háo hức chốt đơn với số tiền 510k

Tuy nhiên, mọi chuyện chính thức bắt đầu khi cô nàng mở gói hàng ra sau khi nhận hàng. Đặt set lụa dài tay nhưng hàng về lại là thiết kế ngắn tay, đã thế chất lượng cùng hoàn toàn khác xa so với ảnh quảng cáo. Cô nàng bức xúc nhắn tin, gọi điện cho shop nhưng hồi đáp lại chỉ là thông báo ‘thuê bao'.

Và đây là hàng về tay 

Và đây là hàng về tay

‘Tiền mất, tật mang', T.T đã than thở câu chuyện của mình trên MXH. Cô nàng cho biết chưa từng bóc phốt ai bao giờ nhưng trường hợp này khiến cô ức chế kinh khủng. Cô cũng mong rằng mọi người nên lưu ý để tránh bị lừa như vậy.

Cô nàng không thể nào liên hệ được với shop 

Cô nàng không thể nào liên hệ được với shop

Phía dưới bài viết của T.T, rất nhiều dân mạng đã tỏ ra bức xúc với shop bán hàng và đồng cảm với cô nàng. Tuy nhiên, có người cũng thẳng thắn cho rằng với số tiền như vậy thì không thể đòi hỏi chất đẹp được, thậm chí người này còn có màn bình luận khá 'gắt':

'570k giá đó chỗ nào bán rẻ mới mua được một bộ đúng hàng mẫu mặc nhé. Hàng này phải trên 600k. 100k và 200k là hàng xưởng Việt Nam may, tuỳ theo chất vải và đường may mà giá chênh nhau vài chục. Rõ ràng không hợp lý, tiền ít mà đòi hỏi ghê...'

Có lẽ đây sẽ lại là một bài học quý giá cho T.T và các chị em thường xuyên oder hàng trên mạng, nên kiểm tra hàng trước khi thanh toán, như vậy có thể giảm thiểu khả năng mất tiền oan. 

Giúp Tiin sửa lỗi