Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một thiếu nữ 9X người Ê-đê được chú ý nhờ gương mặt giống con lai

Mái tóc dài, sống mũi cao, đôi mắt sâu hun hút khiến nhiều người phỏng đoán ngay cô gái này là con lai. Tuy nhiên, sự thật thì cô nàng là người dân tộc Ê-đê.

Việc nhiều cô gái Việt bị nhầm lẫn là con lai các nước không còn là chuyện hiếm. Cũng nằm trong số này, R.B (22 tuổi, quê Đăk Lăk) đã gặp không ít chuyện dở khóc dở cười khi sở hữu gương mặt có nhiều nét lai Tây.

R.B là người Ê-đê nhưng luôn bị nhầm là con lai.

R.B là người Ê-đê nhưng luôn bị nhầm là con lai.

Ngay từ cái tên, R.B đã khiến nhiều người tò mò đặt câu hỏi rằng, cô bạn liệu có bố hoặc mẹ là người nước ngoài hay không? Hỏi đến đây, cô bạn chỉ cười và nói rằng: 'Bố mẹ mình là người Ê-đê chính gốc'.

Chiều cao 1m68, mái tóc dài ngang lưng, sống mũi cao, đôi mắt sâu và hàng mi cong vút khiến Rii Byaa luôn trở thành tâm điểm chú ý của bạn bè xung quanh.

Cô bạn sở hữu chiều cao khá ấn tượng.

Cô bạn sở hữu chiều cao khá ấn tượng.

'Rất nhiều người hỏi mình có lai hay không? Mình trả lời không thì họ có vẻ nghi ngại lắm. Nói thật ra, được khen thì có vui, nhưng nhiều khi cũng thấy bị làm phiền vì giải thích không ai tin cả' - R.B chia sẻ.

Hiện tại, cô bạn 9X này đang là sinh viên Đại học. Chia sẻ về sở thích cá nhân, R.B ngại ngùng cho biết, cô bạn rất thích ca hát và từng tham gia một số hoạt động văn nghệ ở trường, lớp và đặc biệt có thể chơi đàn piano.

Cô bạn xinh đẹp người Ê- đê này rất thích ca hát

Có sẵn những nét lai Tây trên khuôn mặt, R.B lựa chọn cho mình phong cách thời trang khỏe khoắn, năng động, đôi lúc thay đổi bằng những bộ cánh bánh bèo, nữ tính.

Một số hình ảnh khác của thiếu nữ 9X người Ê-đê đang được chú ý nhờ gương mặt có nhiều nét lai Tây.

Thêm một thiếu nữ 9X người Ê-đê được chú ý nhờ gương mặt giống con lai 2

Thêm một thiếu nữ 9X người Ê-đê được chú ý nhờ gương mặt giống con lai 3

Thêm một thiếu nữ 9X người Ê-đê được chú ý nhờ gương mặt giống con lai 4

Thêm một thiếu nữ 9X người Ê-đê được chú ý nhờ gương mặt giống con lai 5

Thêm một thiếu nữ 9X người Ê-đê được chú ý nhờ gương mặt giống con lai 6

Ảnh, clip: NVCC

Góp ý cho Tiin