Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một vị khách bị hotgirl bán hàng bắt lỗi vì hỏi không có chủ ngữ

Ngoài M.L., cư dân mạng còn tìm ra một khách hàng khác cũng từng bị hotgirl T.H.M.A chê bai, bắt bẻ vì cách hỏi không có chủ ngữ.

Sáng nay (7/2), sự việc hotgirl T.H.M.A bị một cô gái có tên M.L (SN 1996, sinh viên) 'bóc phốt', tố có thái độ bán hàng mất lịch sự, không tôn trọng khách hàng đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Thêm một vị khách bị hotgirl bán hàng bắt lỗi vì hỏi không có chủ ngữ 0

Và mới đây, câu chuyện lại tiếp tục nóng lên khi cư dân mạng tìm thấy một khách hàng khác có tên T.T cũng từng bị hotgirl M.A chê bai vì cách hỏi không có chủ ngữ. Theo đó, T.T đã hỏi: 'Áo hồng có bán không ạ?', M.A trả lời: 'Hỏi ai có bán không? Hỏi trống không vô duyên như thế không bán nhé! Người ta có tên có tuổi đàng hoàng nhé!'.

Thêm một khách hàng khác từng bị M.A chê bai, bắt lỗi 

Thêm một khách hàng khác từng bị M.A chê bai, bắt lỗi

Việc này đã khiến hình ảnh hotgirl M.A càng trở nên xấu hơn trong mắt mọi người. Sau tất cả ồn ào, hiện T.H.M.A vẫn giữ im lặng và khoá tài khoản instagram cá nhân.

Trước đó, hotgirl M.A cũng đã bị dân mạng chỉ trích khá nhiều khi cô bắt bẻ nữ khách hàng M.L lỗi thiếu chủ ngữ, đồng thời cho rằng M.L sử dụng từ 'ạ' ở cuối câu hỏi giá 'Set này bao nhiêu ạ?' là mất lịch sự. Thậm chí, M.A còn nói khách 'đã ngu còn vô duyên'.

Không những vậy, cô nàng hotgirl còn đăng tải câu chuyện lên instagram, tuyên bố sẽ block bất cứ ai vào trang cá nhân của cô hỏi mua hàng online mà nói không có chủ ngữ hoặc có những dạng bình luận như 'bao nhiêu ạ', 'có màu gì ạ'.

M.L nhắn hỏi 'Set này bao nhiêu ạ?' 

M.L nhắn hỏi 'Set này bao nhiêu ạ?'

Cuộc nói chuyện đầy căng thẳng giữa hotgirl M.A và nữ khách hàng M.L 

Cuộc nói chuyện đầy căng thẳng giữa hotgirl M.A và nữ khách hàng M.L

Tuyên bố của M.A trên instagram 

Tuyên bố của M.A trên instagram

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thất vọng trước cách hành xử của T.H.M.A. Rất nhiều người cho rằng một hotgirl nổi tiếng và cũng là một người bán hàng online như M.A thì nên có thái độ nhã nhặn, nhường nhịn hơn với khách hàng.

Giúp Tiin sửa lỗi