Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu xin info 'hack não' khiến dân tình 'ôm đầu' chịu thua

Theo cách xin thông tin như thế này thì hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đầu vì chẳng biết phải trả lời ra sao.

Đúng là 'nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò'. Không thể phủ nhận sức sáng tạo vô biên và độ 'lầy lội' cực 'đỉnh' của các bạn học sinh khi luôn biết cách tạo trend khiến nhiều người phải 'bó tay.com'.

Sau trào lưu xếp hình bằng người, tạo dáng ngôi sao hay nhắn tin 'thả thính' không dấu thì mới đây, các bạn học sinh lại 'rần rần' trào lưu có vẻ đơn giản mà 'hack não' không tưởng - đó là xin thông tin người mà mình muốn tìm kiếm. 

MXH không chỉ là nơi bạn có thể cập nhật tin tức, trào lưu một cách nhanh nhất và phong phú nhất mà còn là địa chỉ tin cậy để bạn thoải mái tìm kiếm thông tin về người mình cần chỉ với sự trợ giúp đắc lực từ cư dân mạng.

Bởi thế mà việc bắt gặp người này xin info người kia là chuyện bình thường. Thế nhưng, xin info theo kiểu 'trăm người như một' với những thông tin mù mịt khiến nhiều người 'đau đầu' như dưới đây lại đang 'làm mưa, làm gió' khắp các diễn đàn mạng.

Trào lưu xin info 'hack não' khiến dân tình 'ôm đầu' chịu thua 0

Trào lưu xin info theo kiểu 'hack não' khiến dân mạng 'đau đầu, bó tay'.

Trào lưu xin info theo kiểu 'hack não' khiến dân mạng 'đau đầu, bó tay'.

Cụ thể, bạn chỉ cần tìm kiếm một bức ảnh có khá nhiều người giống nhau như trùng hợp về trang phục, phụ kiện rồi hỏi xin thông tin bất kỳ một người nào đó theo đặc điểm nhận dạng mà ai cũng có như người có tóc đen, người đeo dép,...

Xin thông tin kiểu này thì đố ai trả lời được nhé!

Xin thông tin kiểu này thì đố ai trả lời được nhé!

Trong bức ảnh ấy, ai cũng giống nhau thì cách xin thông tin 'đánh đố' như vậy khiến dân mạng như 'mò kim đáy bể', chỉ biết 'bó tay.com' mà thôi. Thậm chí, có những người còn chẳng rõ mặt mũi, diện mạo ra sao vẫn được xin info nhiệt tình.

Dù mang tính chất 'troll' hài hước nhưng trào lưu xin info 'hack não' này lại được các bạn học sinh hưởng ứng 'rần rần'.

Góp ý cho Tiin