Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit

Đương kim vô địch mùa giải VBA 2017 chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu, cách chơi thể thao lành mạnh tới những trẻ em, học sinh tại Hà Nội.

Sáng 12/08, các thành viên đội bóng Thang Long Warriors đã có mặt tại trường Chuyên Sư Phạm Hà Nội thực hiện chương trình School Visit nhằm khuyến khích việc tham gia bóng rổ và lối sống vận động cho các bạn học sinh, sinh viên.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 100 học sinh, sinh viên cùng với rất đông các quý phụ huynh. Mặc cho thời tiết khá nắng nóng nhưng với sự thân thiện và nhiệt tình đến từ 'các chiến binh' thì sự kiện vẫn diễn ra với một bầu không khí thoải mái, hào hứng.

Các thành viên Thang Long Warriors tham sự kiện 'School Visit'.

Các thành viên Thang Long Warriors tham sự kiện 'School Visit'.

Chương trình bắt đầu từ 10 giờ sáng với hoạt động giao lưu, trò chuyện, đặt câu hỏi cho các thành viên đội bóng. 'Lão Tướng' Tô Quang Trung giới thiệu về đội, đồng thời phiên dịch cho các thành viên không thạo tiếng Việt.

Jaywan Hill cùng với HLV Predrag Lukic chia sẻ cảm hứng về bóng rổ, tinh thần chiến binh, đặc biệt anh chàng Ryan Le đã có màn gây ấn tượng với fan cực lớn khi chia sẻ kinh nghiệm của mình trong bài tập 'Catch&Shoot'.

HLV Predrag Lukic.

HLV Predrag Lukic.

Các cầu thủ khác của TLW như Bùi Thái Hà cũng đã có những phần chia sẻ kinh nghiệm tập luyện của mình dựa trên các câu hỏi từ các fan. Bài tập là gì, số lượng tập là như nào, … đều được các cầu thủ TLW chia sẻ đầy tâm huyết nhằm nâng cao kỹ thuật, chiến thuật cho các fan-những người yêu thích bóng rổ.

Sau những phút giây chia sẻ, các thành viên bắt đầu hướng dẫn kĩ năng chơi bóng, dẫn nồi bóng (Dibble), chuyền bóng (Passes), lên rổ (Layups), ném bóng (Shoot) dành cho 100 học sinh. 40 phút luyện tập hăng say, từng giọt mồ hôi rơi lã chã trên gương mặt của từng học sinh nhưng sau đó là nụ cười, sự yêu thích và niềm đam mê với bóng rổ.

Những bài tập, những trò chơi đều được các bạn học sinh, sinh viên tham gia nhiệt tình, dù cho kết quả thu lại ngay lập tức có thể là chưa có nhưng việc được tập luyện cùng các ngôi sao của TLW và nhận quà, đó là một trải nghiệm khó quên với bất kỳ ai.

Hoạt động School Visit của Thang Long Warriors như tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ yêu thích bóng rổ nói riêng, thể thao nói chung. Đây được xem là một trong những chương trình bổ ích, đóng góp vào sự phát triển và lan tỏa bóng rổ tới thế hệ trẻ nước nhà.

Một số hình ảnh tại chương trình School Visit:

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 2

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 3

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 4

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 5

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 6

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 7

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 8

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 9

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 10

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 11

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 12

Thanglong Warriors náo động Chuyên Sư phạm Hà Nội trong hành trình School Visit 13

>> XEM THÊM: Cantho Catfish - Thang Long Warriors: Những cuộc đối đầu Xanh - Đỏ hot nhất VBA

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi