Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thị Mầu' phiên bản 7 tuổi khiến Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành 'muối mặt' vì tưởng bở

Chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé này đã sở hữu giọng ca ngọt ngào, lối diễn tự nhiên không thua kém gì bất kỳ một nghệ sĩ thực thụ nào.

Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Đặng Tú Thanh: Tú Thanh trình diễn trích đoạn 'Thị Mầu lên chùa'

Xuất hiện trong chương trình Biệt tài tí hon tập 10, cô bé Đặng Tú Thanh (7 tuổi) đã khiến ban giám khảo và tất cả khán giả phải vỡ òa ngạc nhiên vì giọng hát chèo và lối trình diễn duyên dáng.

Nhập vai Thị màu trong đoạn trích 'Thị màu lên chùa', Tú Thanh đã khiến Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình phát cuồng vì 'quá giỏi'. Bởi, hát chèo đã là khó, vì vừa cần phải có giọng tốt, nhịp tốt và khả năng biểu diễn điêu luyện...

 

 

Ca nương 7 tuổi biểu diễn điêu luyện như người lớn (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ có khả năng hát chèo, Tú Thanh còn có thể hát xẩm, chầu văn, ca trù... Ít ai biết rằng, Đặng Tú Thanh đã được ghi tên vào kỷ lục Guiness khi là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Trong clip mở đầu chương trình, Tú Thanh trình diễn khả năng nhảy múa nhưng các khách mời đều không cho rằng đây là biệt tài của bé. Đội Mỹ Linh, Chi Pu cho rằng bé có khả năng ca hát còn Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình lại cho rằng cô bé có khả năng thiết kế thời trang. Chính vì thế mà đội Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình đã phải diễn lại vở Thị Mầu lên chùa theo yêu cầu của ca nương nhí nhỏ tuổi vì đoán sai

Tú Thanh còn khiến cả trường quay rần rần vì vô cùng tự nhiên, nhanh nhạy đáp trả Ngô Kiến Huy khi được hỏi đâu là đội bé sẽ lựa chọn: 'Bây giờ chú Trấn Thành cháu cũng thích nhưng cháu cũng muốn hát hay như cô Mỹ Linh nên bây giờ con rối đầu quá chẳng biết về đội ai cả!'.

 

 

Ngoài khả năng hát chèo, cô bé còn biết hát ví dặm, cẩm, chầu văn...

Sau đó cô nàng đã khiến Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình được một phen 'tưởng bở' khi cô bé đi thẳng về phía đội của 2 nam nghệ sĩ nhưng chỉ để... xin lỗi vì đã lựa chọn đội của cô Mỹ Linh.

Sự đáng yêu, nhí nhảnh và tài năng của mình, Tú Thanh đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để bước vào vòng bán kết của Biệt tài tí hon.

Giúp Tiin sửa lỗi