Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thị Nở' răng hô chưa từng có người yêu lột xác thành cô gái xinh đẹp, mong muốn tìm được bạn đời phù hợp

Nguyễn Thị Huê (SN 1989) mong muốn sau khi thay đổi về nhan sắc, cô sẽ có thể kiếm được người yêu và chồng trong thời gian không xa.

Là phụ nữ, chắc chắn ai sinh ra cũng muốn mình sẽ có gương mặt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo. Nhưng trong cuộc sống, nhiều người không có may mắn ấy, lại mang những khiếm khuyết trên gương mặt hoặc cơ thể khiến họ trở nên tự ty . Thậm chí,  có những người đáng thương hơn khi luôn bị người đời dè bỉu, diễu cợt chỉ vì ngoại hình xấu xí.

Nguyễn Thị Huê, sinh năm 1989 ở Phú Thọ có phần hàm bị hô khá nặng, khiến miệng không khép lại được và khó khăn khi nói chuyện.

Từ nhan sắc 'không dám soi gương', chưa từng có người yêu lột xác thành cô gái xinh đẹp, mong muốn tìm được bạn đời phù hợp 0 

Gương mặt hở hàm khiến cô gái luôn tự ti trong cuộc sống. 

Gương mặt hở hàm khiến cô gái luôn tự ti trong cuộc sống.

Từ khi ý thức được mình không đẹp, mỗi ngày, cô phải đối mặt với những lời trêu ghẹo, mỉa mai của mọi người. Cô không dám tiếp xúc với ai, sợ phải trả lời những câu hỏi 'tại sao hàm hô' mà ngay chính bản thân cũng không biết câu trả lời. Thậm chí, cô sợ phải đối diện với chính mình trong gương.

Hạn chế ngoại hình khiến Nguyễn Thị Huê sống khép kín, u uất và khó gần, đôi mắt lúc nào cũng đăm chiêu. Cô gái này càng trở nên khép kín, tự ti và ít giao tiếp với mọi người. Dù đã cố gắng phấn đấu học tập nhưng Huê cho biết, cô luôn gặp khó khăn khi đi xin việc.

Với ngoại hình này, cô gái chưa từng có 'mảnh tình vắt vai'. 

Với ngoại hình này, cô gái chưa từng có 'mảnh tình vắt vai'.

Nguyễn Thị Huê chia sẻ: 'Tri thức và nội tâm rất quan trọng với người phụ nữ, nhưng không có ngoại hình lại là một rào cản khiến mình cảm thấy thiếu tự tin, thậm chí luôn muốn thu mình lại không muốn tiếp xúc với bên ngoài'.

Không cam chịu số phận và ngoại hình hiện tại, Nguyễn Thị Huê quyết tâm thay đổi và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Cô mong muốn mình sẽ có một ngoại hình như bao người khác để có thể thay đổi cuộc sống, cho bản thân một cơ hội tốt đẹp hơn.

Từ nhan sắc 'không dám soi gương', chưa từng có người yêu lột xác thành cô gái xinh đẹp, mong muốn tìm được bạn đời phù hợp 3 

Cô gái đã trải qua 4 tháng để thay đổi diện mạo mới. 

Cô gái đã trải qua 4 tháng để thay đổi diện mạo mới.

Để thay đổi diện mạo, cô gái trẻ phải trải qua quá trình dài 4 tháng với nhiều tiểu phẫu lớn, nhỏ, được chia thành nhiều giai đoạn như gọt hàm, đẩy cằm, chỉnh hàm V-line, nhấn mí mắt, thu nhỏ đầu mũi, xương cánh mũi. Phần khó nhất trong phẫu thuật gương mặt của cô gái đến từ Phú Thọ là chỉnh hàm hô và phần lợi hở nhiều.

Kể về thời gian phẫu thuât, Huê cho biết chưa từng trải qua cảm giác đau như vậy: 'Khi mới tỉnh dậy và hết thuốc tê, mình khóc rất nhiều. Cơn đau tê dại liên tục đến và khiến mình không ăn uống được gì. Tuy vậy, nghĩ đến việc gương mặt mình sẽ trở nên dễ nhìn hơn đã giúp mình vượt qua thời điểm khó khăn nhất'.

Khi nằm trên giường bệnh với khuôn mặt băng bó kín mít, Nguyễn Thị Huê luôn hi vọng và cầu nguyện mỗi ngày. Cô gái cố gắng vượt qua những cơn đau buốt khó chịu, làm theo hướng dẫn của bác sĩ và sau 1 tháng, mặt cô dần dần bớt sưng, các đường nét cũng thay đổi gọn gàng hơn.

Từ nhan sắc 'không dám soi gương', chưa từng có người yêu lột xác thành cô gái xinh đẹp, mong muốn tìm được bạn đời phù hợp 5 

Gương mặt hiện tại khá xinh đẹp của cô gái khiến nhiều người bất ngờ. 

Gương mặt hiện tại khá xinh đẹp của cô gái khiến nhiều người bất ngờ.

Hiện tại sau khi khuôn mặt dần đi vào ổn định, Nguyễn Thị Huê cho biết cuộc sống bây giờ của cô đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cô lần đầu tiên có thể tự tin nói chuyện với mọi người một cách cởi mở, có thêm nhiều bạn và cơ hội việc làm hơn.

Cô gái quê Phú Thọ chia sẻ về dự định sắp tới của mình là sẽ cố gắng làm việc thật tốt để phụ giúp gia đình, đồng thời mong muốn tìm được người yêu có thể thấu hiểu, yêu thương cô.

Từ nhan sắc 'không dám soi gương', chưa từng có người yêu lột xác thành cô gái xinh đẹp, mong muốn tìm được bạn đời phù hợp 7 

Từ nhan sắc 'không dám soi gương', chưa từng có người yêu lột xác thành cô gái xinh đẹp, mong muốn tìm được bạn đời phù hợp 8 

Cô mong muốn trong thời gian tới sẽ sớm tìm được bạn đời cho mình. 

Cô mong muốn trong thời gian tới sẽ sớm tìm được bạn đời cho mình.
Giúp Tiin sửa lỗi